HomeGiải tríSuzume no Tojimari ấn định ngày ra mắt phim và Light Novel

Suzume no Tojimari ấn định ngày ra mắt phim và Light Novel

Published on

Crunchyroll, Sony Pictures Entertainment và Wild Bunch International đã thông báo vào thứ năm rằng họ sẽ phát hành Suzume no Tojimari (nghĩa là Khóa cửa của Suzume), bộ phim mới đầu tiên của Makoto Shinkai được ra mắt sau ba năm trên toàn thế giới ngoại trừ châu Á.

“Suzume no Tojimari” là một câu chuyện dành cho tuổi mới lớn của nhân vật chính 17 tuổi tên là Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm bị thiên tai khác nhau trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

e91cf0d557a9b203b6937038a4b1644b1652905568 main MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô rằng “Tôi đang tìm kiếm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào ập đến. Dường như bị lôi kéo bởi sức mạnh của nó, Suzume với sự tò mò đã mở cánh cửa … Các cánh cửa bắt đầu mở ra lần lượt trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

—The stars, then sunset, and the morning sky.

Trong cõi đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời…

image 2022 04 11 112411971 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bộ phim hứa hẹn với những cảnh đẹp được hoạt họa đỉnh cao, những cuộc gặp gỡ và những cuộc chia tay… Vô số thử thách đang chờ đợi cô trên hành trình của mình. Bất chấp tất cả những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume tỏa sáng một tia hy vọng khi chúng ta phải đấu tranh chống lại những thử thách khắc nghiệt nhất của sự lo lắng và ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về việc đóng cánh cửa kết nối quá khứ với hiện tại và tương lai sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim chúng ta. Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Shinkai đã công bố bộ phim vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, và nó sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Shinkai sẽ đạo diễn và chỉ đạo kịch bản cho bộ phim, với Masayoshi Tanaka trở lại với vai trò Thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya trong vai trò Giám đốc hoạt hình, Takumi Tanji với tư cách là Giám đốc Nghệ thuật, phim hoạt hình được sản xuất tại CoMix Wave Films. Bộ phim sẽ có một bản tiểu thuyết được phát hành vào ngày 24 tháng 8. Giống như nhiều bộ phim trước đó của anh ấy, chính Shinkai sẽ chấp bút cho phần tiểu thuyết.

Suzume no Tojimari là tác phẩm thứ 13 của đạo diễn Shinkai, sau bộ phim Weathering with You được phát hành vào năm 2019, bộ phim đã giành giải “Hoạt hình của năm” tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 43. Shinkai đã giành được giải “Đạo diễn của năm” cho bộ phim năm 2016 của anh ấy “Your Name” tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 40, cùng với thành công của nó là phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ ba trên toàn thế giới. Các tác phẩm trước đó của Shinkai cũng bao gồm Khu vườn ngôn từ, Những đứa trẻ đuổi theo giọng nói đã mất và 5 Centimet trên giây.

Nguồn : Crunchyroll

Sponsored

tin mới nhất

Naruto live-action hiện dang được sản xuất bởi đạo diễn phim “Shang-Chi”

Đồng tác giả và đạo diễn của Shang-Chi and the Legend of the Ten...

Đạo diễn Deadpool 3: Bộ phim sẽ “cứu toàn bộ vũ trụ Marvel”

Deadpool 3, bộ phim đang được các Fan và giới mộ điệu mong chờ...

Daisy Ridley hé lộ bộ phim “Star Wars” mới sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác

Daisy Ridley đã được ấn định sẽ trở lại vai Rey Skywalker trong bộ...

Gyeongseong Creature Season 2 được Netflix xác nhận ra mắt vào năm 2024

Sau mùa đầu tiên thành công mỹ mãn, Park Seo Joon và Han So...

Star Wars: The Mandalorian And Grogu chính thức được công bố

Lucasfilm vừa tiết lộ một bộ phim mới thuộc vũ trụ Star Wars -...

tin liên quan