HomeTin GamePC & ConsoleSuper Mega Baseball 2 lên kệ vào ngày 1 tháng 5

Super Mega Baseball 2 lên kệ vào ngày 1 tháng 5

Published on

Super Mega Baseball 2, phần tiếp theo của tựa game đã khá thành công vào năm 2014, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 5 sắp tới, nhà phát triển Metalhead Software đã đưa ra thông tin chính thức.

MMOSITE.VN

Tựa game lần đầu được thông báo ra mắt vào 2016 nhưng sau đó hoãn sáng 2017, tuy đã được chốt ra mắt vào tháng 9 năm 2017 cuối cùng tựa game lại bị hoãn đến 1 tháng 5 sắp tới trên  hệ máy Console là PS4 và Xbox one cùng với đó là PC.  Thời gian ra mắt của tựa game là cùng lúc với lúc mùa giải mới của MLB (bóng chày nhà nghề Mỹ) sẽ bắt đầu.

Tựa game sẽ có giá 29.99 đô la, và Metalhead cũng sẽ bán 3 vật phẩm đi kèm, hiện vẫn chưa có giá thành chính thức cho các vật phẩm đó.  Super Mega Baseball sẽ cho phép người chơi được thoải mái tùy chỉnh đội bóng của mình, bao gồm logo, trang phục, trang bị của các tuyển thủ của mình.

MMOSITE.VN

Nhà sáng lập của MetalHead Scott Drader cũng cho biết là cơ chế của phần 2 sẽ được cải tiến rất nhiều so với người tiền nhiệm với độ khó Ego, phong độ cầu thủ cũng như phân tích các tình huống lỗi trong trận đấu. Các game thủ PC có thể chơi online với các hệ máy console tuy nhiên 2 hệ máy console lại không thể chơi với nhau, theo nhà sản xuất. 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan