HomeCông NghệSunwell – Công ty chuyên cung cấp giải pháp nhân sự hàng...

Sunwell – Công ty chuyên cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu về IT, Công nghệ Ô tô, Dầu khí tại Nhật Bản chính thức khai trương văn phòng tại Việt Nam

Published on

Ông  Reito Yoshioka (bên trái) và ông Lê Mạnh Hiếu (bên phải) – đại diện Sunwell Việt Nam

Theo đó, văn phòng đại diện tại Việt Nam có trụ sở tại phòng 1004 H02, Tầng 4, Tòa nhà Việt, Số 1 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Thông qua việc thành lập chi nhánh tại Việt Nam, Sunwell hướng tới mục tiêu tăng thêm cơ hội được tuyển dụng, làm việc trong các doanh nghiệp Nhật cho các kỹ sư giỏi của Việt Nam, đồng thời tạo dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa các chủ doanh nghiệp và kỹ sư Việt.

Ông Yoshioka Reito – Đại diện Công ty TNHH Sunwell Việt Nam nhấn mạnh: “Mặc dù mới thành lập được 9 năm, tuy nhiên, công ty Sunwell Solutions Nhật Bản với đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao đã và đang mở rộng hoạt động kinh doanh tới các khách hàng lớn với các ngành nghề trọng tâm là IT, Công nghệ Ô tô hay công trình nhà máy lọc hóa dầu.

Việt Nam là một quốc gia có lượng lớn kỹ sư chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu công việc và chúng tôi tin tưởng rằng sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Công ty Sunwell Việt Nam được thành lập với mục tiêu theo đuổi sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trong việc cung ứng giải pháp nhân sự kỹ sư chuyên môn chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các công ty đối tác tại Nhật Bản hay nước ngoài. Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập một vị trí vững chắc trong lĩnh vực nhân sự có tay nghề cao tại Việt Nam.”

Tại Nhật Bản, tính đến nay, Sunwell đã tuyển dụng được hơn 400 kỹ sư nước ngoài. Hiện tại, Sunwell có khoảng 250 kỹ sư với các quốc tịch khác nhau đến từ các nước tại khu vực Đông Nam Á (Việt Nam, Phi-lip-pin, Malaysia…) và các nước khác như Ấn Độ, Trung Quốc v..v, trong đó có khoảng 50 kỹ sư người Việt Nam.

Những ý kiến thực tế từ các kỹ sư người Việt Nam được phái đi:

  • Mặc dù đây là lần đầu tiên tôi làm việc tại Nhật Bản nhưng từ khi nhận được thông tin trúng tuyển cho đến lúc vào làm chính thức, tôi luôn nhận được sự trợ giúp tận tình! Tôi đã có thể an tâm bắt đầu công việc mới của mình!
  • Tuy mới bắt đầu cuộc sống tại Nhật, nhưng chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ sinh hoạt đến làm việc. Chính vì thế, gia đình chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về công việc và cuộc sống của chúng tôi.
  • Vì được làm việc tại một trong những công ty hàng đầu tại Nhật, tôi có cơ hội học hỏi và nâng cao các kỹ năng, đồng thời từng bước trau dồi năng lực kỹ thuật. Giờ đây, tôi đã tự tin hơn rất nhiều.

 

Sunwell Solutions Nhật Bản là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp nhân sự về Công nghệ thông tin, Kỹ thuật; dịch vụ tư vấn cho các công ty đang hoạt động tại Nhật, mong muốn mở rộng kinh doanh ra thị trường nước ngoài. Dịch vụ tư vấn bắt đầu từ việc thành lập pháp nhân, đến việc tư vấn cho doanh nghiệp Nhật muốn xâm nhập thị trường ngoài nước, nhận ủy thác từ doanh nghiệp để khai trương chính thức hoặc có dự án thành lập chi nhánh trong nước hay nước ngoài. Các kỹ sư sau khi được tuyển dụng là nhân viên chính thức của Sunwell sẽ được phái cử đến các công ty khách hàng lớn trong các lĩnh vực, liên quan đến dầu khí, công nghiệp ô tô hay tập đoàn IT lớn tại Nhật Bản.

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan