HomeTin GameSức mạnh khủng khiếp của Unreal Engine 5 được thể hiện qua...

Sức mạnh khủng khiếp của Unreal Engine 5 được thể hiện qua tựa game “Game of Thrones” đình đám

Published on

Mặc dù là một trong những chương trình truyền hình thành công nhất từng được thực hiện, Game of Thrones không nhận được nhiều sự quan tâm từ giới làm game. Với việc House of the Dragon đang thành công và làm nóng tên tuổi của cả series Game Of Thrones, đây là thời điểm chín muồi để một trò chơi Triple A lấy bối cảnh thế giới phức tạp do George R.R. Martin ra mắt.

Sử dụng các công nghệ VFX hiện đại như Unreal Engine 5, tựa game thế giới mở Game of Thrones được mong chờ trở thành tựa game tiên phong sử dụng công nghệ hình ảnh mới này, như được giới thiệu bởi một đoạn giới thiệu khái niệm mới do TeaserPlay tạo ra. Mặc dù hình ảnh động trông hơi cứng nhưng hãng phim đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi tái tạo lại hoàn hảo Iron Throne, Winterfell mang tính biểu tượng và một số nhân vật trung tâm của loạt phim như Jon Snow, Cersei, Tyrion và Jaime Lannister.

Tưởng tượng trò chơi “Game of Thrones”  lấy bối cảnh thế giới mở trong Unreal Engine 5, Giấc mơ của nhiều Fan có thể trở thành sự thật

Bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm một trò chơi điện tử Game of Thrones chưa? Không nghi ngờ gì cả, tất cả các game thủ đã xem chương trình ăn khách này đều tưởng tượng mình sẽ chơi một tựa game dựa trên thế giới đầy sức hút. Chúng tôi đã cố gắng biến ước mơ này thành hiện thực với sự trợ giúp của công nghệ Unreal Engine tiên tiến nhất, và cùng các công nghệ hình ảnh khác như ray tracing, screen space reflections, Lumen, Nanite, hy vọng các bạn sẽ thích!

Như đã đề cập, một số trò chơi điện tử Game of Thrones đã được phát hành trong quá khứ, nhưng không có trò chơi nào có thể được coi là dự án kinh phí cao. Trong số các trò chơi phổ biến nhất dựa trên bộ truyện là trò chơi phiêu lưu được phát triển bởi Telltale Games, được phát hành vào năm 2014 trên PC, máy chơi game console và điện thoại di động. Với George R.R. Martin, tác giả của tiểu thuyết A Song of Ice and Fire dựa trên chương trình truyền hình nổi tiếng, đã từng làm việc với From Software trên Elden Ring, sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy tham gia vào việc phát triển một trò chơi Game of Thrones lớn hơn trong tương lai, đặc biệt nếu House of the Dragon tiếp tục gặt hái thành công.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan