HomeCông NghệSự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến của MSI 2022 –...

Sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến của MSI 2022 – THE NEXT PLAYGROUND-REFRAMED – Sắp diễn ra

Published on

MSI, nhãn hiệu hàng đầu trong thế giới game, sắp tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 27/9 vào lúc 23:20 p.m. giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn dải sản phẩm mới nhất của MSI, bao gồm máy tính để bàn, màn hình, máy tính All-in-One, bo mạch chủ, bộ nguồn, tản nhiệt nước, và thùng máy PC. Tất cả các sản phẩm mới này đều được thiết kế dành cho game thủ, nhà sáng tạo nội dung hay các tinh anh trong doanh nghiệp.

Xem sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến và tham gia vào các hoạt động vui vẻ của sự kiện để giành được giải thưởng.

Hoạt động 1: Đăng ký tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm trước ngày 27/9 hạn chót là 22:59 (giờ Việt Nam), bạn có thể nhận được bảng tóm tắt tất cả các sản phẩm ngay sau khi sự kiện kết thúc, trong đó có tất cả thông tin được công bố trong sự kiện ra mắt sản phẩm cho phép bạn nắm bắt được những thông tin đầu tiên về sản phẩm.

f15a7d09cfc50b9b52d4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hoạt động 2: Xem sự kiện trực tiếp, quét mã QR Code trong video để mở khóa mật mã, và điền câu trả lời của bạn trên trang web. Tham gia hoạt động này để có cơ hội giành được một bo mạch chủ chơi game thế hệ mới nhất dành cho CPU Intel hoặc một dàn máy chơi game (tổng cộng có hai giải thưởng).

Chào mừng bạn đăng ký và tham gia xem sự kiện vào lúc 23:20 ngày 28/9. Để biết thêm thông tin chi tiết, Vui lòng xem tại Sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến của MSI: The Next Playground- REFRAMED.

tin mới nhất

ACER mang Predator Fest quay trở lại, chiêu đãi game thủ và tín đồ công nghệ, mở đầu chuỗi sự kiện toàn quốc

ACER, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần cứng,...

Cùng Dell làm việc mọi lúc, mọi nơi

Theo DELL, hiện nay, cách thức và địa điểm chúng ta làm việc đã...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan