Streamer Linh Ngọc Đàm bị dân mạng ‘ném đá’ khi không biết 7×8 bằng bao nhiêu

03/09/2019 Blue

Xuất hiện trong chương trình Nhanh Như Chớp, nữ streamer khiến người xem ngán ngẩm với màn tính toán của mình.

Trong chương trình Nhanh Như Chớp được phát sóng mới đây, câu hỏi là “Một bài thơ thất ngôn bát cú có bao nhiêu chữ?” từ MC Trường Giang khiến nữ streamer ấp úng.

Cô tính nhẩm trong đầu và định đưa ra đáp án là “mười”. Tuy nhiên, trước sự phản ứng của Trường Giang và đồng đội, cô đã suy nghĩ thêm.

Mặc dù đã suy luận được bài thơ thất ngôn bát cú là bài thơ có 7 chữ và 8 câu nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn không thể tính được đáp án trong phép nhân.

MC Trường Giang còn khẳng định rằng: “Sai cái gì thì có thể sai chứ phép nhân thì không thể”. Trước sức ép của vị MC và thời gian trôi qua nhanh, cô nàng đã trả lời rằng “7 x 8 = 60”.

Nhiều người cho rằng đây là câu hỏi quá dễ bởi vì chỉ cần dùng phép nhân là ra kết quả.

Kết quả này khiến Linh Ngọc Đàm bị “ném đá” trên mạng.

“7 x 8 = 60, mình thực sự không biết nói gì hơn với streamer Linh Ngọc Đàm, cái này kiến thức quá căn bản, thậm chí bây giờ các em mẫu giáo, lớp 1 còn đã thuộc làu làu bảng cửu chương, không có lý gì mà một người lớn như cô nàng lại không thể trả lời được câu hỏi này”, bạn M.L cho hay.

“Đồng ý có áp lực về mặt thời gian, nhưng mà không tính được phép nhân thì cạn lời”, bạn Y.H cho biết.

Một dân mạng bình luận: “Chắc có lẽ do áp lực lên sóng truyền hình”, nhưng ngay dưới bình luận này một người khác đã đáp trả: “Cô nàng vốn là một streamer, quá quen với việc đứng trước máy quay rồi, nghe câu này có hợp lý không?”.

Tham khảo: Kenh14.vn