HomeTin GameStray - So sánh đồ họa trên PS5 / PS4 / PC/...

Stray – So sánh đồ họa trên PS5 / PS4 / PC/ Steam Deck và kết quả cực kì bất ngờ

Published on

Kênh công nghệ Analista De Bits đã đưa ra hai so sánh sau khi phát hành trò chơi Stray vào ngày hôm qua, bao gồm so sánh giữa các thiết bị PlayStation khác nhau và một bài so sánh hình ảnh của trò chơi trên máy chơi game của Sony với PC và Steam Deck. 

So sánh các phiên bản console với nhau cho thấy thời gian load game trên PlayStation 5 nhanh gấp đôi so với PlayStation 4. Ngoài ra, phiên bản PS5 có độ phân giải và độ tương phản cao hơn cũng như  chất lượng hiển thị và kết cấu lông thú cho ra chi tiết tốt hơn. Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa các phiên bản console là độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn trên PS5 (4K ở 60FPS, trong khi trên PS4 trò chơi chỉ có thể chạy trên độ phân giải 1080p ở 30FPS).

Đối với so sánh giữa console với PC và Steam Deck, so sánh cho thấy rằng phiên bản PC có lợi thế ở các hiệu ứng xử lý hậu kỳ và đổ bóng tốt hơn. Thật không may, tất cả mẫu máy trong bài test đều gặp lỗi khi load game. Hãy hy vọng rằng một bản vá trong tương lai có thể giải quyết điều này. Nếu chúng ta nhìn vào Valve Steam Deck, thì rõ ràng rằng, mặc dù có chiếc máy chơi game rất đẹp nhưng cần được tối ưu hóa hiệu năng hơn.

Stray hiện có sẵn trên toàn cầu cho bản PC (thông qua Steam), PlayStation 5 và PlayStation 4. Như đã thông báo ngày hôm qua, tựa game này đã mang về một số lượng người chơi ấn tượng trên Steam, dễ dàng trở thành tựa game được ra mắt trên PC lớn nhất của Annapurna Interactive cho đến nay.

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan