HomeGiải tríStranger Things 4 trở thành cú hit lớn với 1 tỷ giờ...

Stranger Things 4 trở thành cú hit lớn với 1 tỷ giờ xem trên Netflix

Published on

Stranger Things 4, gần đây đang là chương trình ăn khách nhất trên Netflix và đứng thứ hai những show vượt qua mốc một tỷ giờ xem. Kể từ khi phần đầu tiên của mùa được phát sóng vào ngày 27 tháng 5, người xem đã dành 1,15 tỷ giờ tích lũy để xem chín tập phim, bao gồm 301 triệu giờ chỉ vào cuối tuần trước. Điều đó khiến Stranger Things 4 trở thành show Netflix được xem nhiều thứ hai từ trước đến nay, sau Squid Game vào năm 2021. Nó nằm trong Top 10 của Netflix tại 93 quốc gia khác nhau vào cuối tuần này. 

Hệ thống tính toán lượng người xem của Netflix nổi tiếng là kỳ lạ và khó hiểu. Dịch vụ này theo dõi số lượng một chương trình được xem trong 28 ngày đầu tiên sau khi phát hành, nhưng những con số đó rất khác nhau dựa trên cách các tập được phát hành, thời lượng của chúng và một loạt các yếu tố khác.

Screen Shot 2022 07 05 at 3.30.34 PM MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thành công của Stranger Things chỉ nhấn mạnh thêm rằng Squid Game thực sự viral như thế nào. Thời lượng Stranger Things 4 dài hơn Squid Game vài giờ và có một chiến lược tiếp thị kéo dài hàng tháng sau nó, và Squid Game vẫn vượt trội hơn với 1,65 tỷ giờ xem. Tuy nhiên, Stranger Things vẫn có thể bắt kịp được. Hai tập gần đây nhất vẫn có vài tuần để tính giờ của người xem. Những tập phim đó có thời lượng dài hơn, được đầu tư hơn giúp chương trình xứng đáng có vị trí đầu bảng danh sách các phim ăn khách nhất.

Vì vậy, bạn có thể tự tin nói rằng mùa 4 của Stranger Things đang thực sự rất nổi tiếng. Nó sẽ tạo đà cho mùa 5 bùng nổ. Và tất cả những gì tôi có thể nói chính là mùa tiếp theo sẽ được đầu tư hơn từ các nhà làm phim để cố gắng vượt qua mùa 4 đã rất thành công.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan