StoreJet Cloud của Transcend cho phép truy cập và chia sẻ di động mọi lúc, mọi nơi

MMOSITE.vn – Với tính năng nổi bật là truy cập và chia sẻ ở mọi nơi, cùng khả năng sao lưu dữ liệu tự động và truyền chiếu (stream) nội dung đa phương tiện truyền thông, StoreJet Cloud cung cấp kho lưu trữ tập trung 4TB và 8TB, có tốc độ truyền chép dữ liệu cao để người sử dụng truy cập và chia sẻ tập tin của họ mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, StoreJet Cloud 210 chứa vừa 2 ổ đĩa cung cấp chức năng sao lưu dữ liệu theo cơ chế RAID 1 để bảo vệ dữ liệu của người dùng nhờ có mức dự phòng cao hơn.

Truy cập và chia sẻ an toàn mọi lúc, mọi nơi
StoreJet Cloud của Transcend cho phép người dùng truy cập tất cả dữ liệu của họ-từ bất cứ nơi nào từ lượng dữ liệu đang nằm ở nhà của họ (bất kể đó là dữ liệu tại nhà). Với kết nối Internet ổn định, người dùng có thể tự do truy cập tất cả các tập tin cá nhân được lưu trữ trên StoreJet Cloud của họ thông qua đường dẫn riêng của Transcend StoreJet Cloud hay ứng dụng iOS và Android. StoreJet Cloud của Transcend cũng cho phép truy cập bằng nhiều tài khoản cá nhân được tạo cho các thành viên gia đình và bạn bè. Mỗi tài khoản được duy trì riêng và được bảo vệ an toàn. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin kỹ thuật số thông qua các thư mục công cộng, thay vì phải mất thời gian ra lệnh chia sẻ theo cách truyền thống.

MMOSITE.vn

Sao lưu tự động nhanh chóng và dễ dàng
Với dung lượng lên đến 8TB, người dùng có thể sao lưu các tập tin trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị di động về một kho dữ liệu trung tâm. Khi kết nối với mạng Wi-Fi trong gia đình (của người dùng), StoreJet Cloud có thể tự động sao lưu tất cả các hình ảnh và video được lưu trữ trên thiết bị di động của tất cả những người dùng ngay khi họ về đến nhà. StoreJet Cloud của Transcend cũng cung cấp chức năng sao lưu one-touch khi ổ flash hoặc ổ cứng gắn ngoài USB kết nối với cổng USB 3.0 phía sau máy tính. Đối với người dùng Mac, StoreJet Cloud hoạt động nhịp nhàng với Apple Time Machine, cho phép sao lưu nhanh chóng và dễ dàng.

Phương tiện truyền chiếu nội dung số phục vụ giải trí di động
Transcend StoreJet Cloud đạt chứng nhận DLNA đảm bảo khả năng chia sẻ và phát lại các tập tin đa phương tiện giữa các thiết bị tương thích DLNA, chẳng hạn như TV Thông minh, máy chơi game Xbox and PlayStation (cũng nghe nhạc, xem phim được). StoreJet Cloud của Transcend cũng hỗ trợ AirPlay, iTunes và Chromecast. Trên thiết bị di động của mình, người dùng có thể bật video, nhạc và hình ảnh được lưu trữ trên StoreJet Cloud thông qua các app độc quyền của StoreJet Cloud để giải trí cùng gia đình mình một cách tiện lợi.

Chế độ Raid 1 sao lưu dự phòng dữ liệu
Với chế độ sao lưu RAID 1, 210 Cloud StoreJet với 2 khoang chứa ổ đĩa mang lại cho người dùng 2 lần dự phòng nhờ chức năng sao lưu dữ liệu nội bộ (giữa 2 đĩa Raid 1) để đảm bảo độ tin cậy cao và toàn vẹn dữ liệu. Bằng cách lưu trữ hai bản sao của cùng một dữ liệu trong hai ổ đĩa riêng biệt, StoreJet Cloud 210 đảm bảo khả năng vận hành hoạt động liên tục trong trường hợp một ổ đĩa gặp sự cố.

Bảo hành
Cả StoreJet Cloud 110 và StoreJet Cloud 210 của Transcend được bảo hành trong thời hạn hai năm, theo chính sách của Transcend.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored