HomeTin GameStellar Blade là tên mới của Project Eve đã ra mắt Trailer...

Stellar Blade là tên mới của Project Eve đã ra mắt Trailer hành động cực mãn nhãn

Published on

Năm ngoái, Sony đã giới thiệu Project Eve, một trò chơi hành động mới có hình ảnh ấn tượng từ nhà phát triển Shift Up của Hàn Quốc. Trò chơi đã thu hút được nhiều sự quan tâm vì phong cách chiến đấu và thiết kế nhân vật theo phong cách anime.

Hôm nay trong buổi giới thiệu State of Play mới nhất của Sony, một đoạn giới thiệu Project Eve mới đã được phát hành, giờ đây trò chơi không còn được gọi là Project Eve nữa. Trò chơi bây giờ được đặt tên là Stellar Blade, phần đồ họa của game vẫn dữ dội và đậm chất sci-fi hơn cả trailer đầu tiên. Điều thú vị là đoạn giới thiệu trước đó cũng có thẻ tiêu đề “Sony Interactive Entertainment presents”, ngụ ý rằng công ty hiện đang phát hành trò chơi, trò chơi đã được xác nhận là độc quyền trên bảng điều khiển PS5.

Chà, có vẻ phần hành động của tựa game sẽ rất dữ dội. Đạo diễn của Stellar Blade có một bài phát biểu về tựa game, thông qua PlayStation Blog…

“Ý nghĩa của Stellar Blade

Tiêu đề là sự kết hợp của “Stellar” – tượng trưng các ngôi sao trong tiếng Latinh và “Blade”, xác định sự tồn tại của Eve. Điểm đến của lưỡi dao đó sẽ dẫn bạn đến đâu, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.”

Thành phố cuối cùng còn sót lại của nhân loại trên Trái đất, Xion

Eve và các đồng đội của cô đáp xuống bề mặt để lấy lại Trái đất đã từng diệt vong và gặp được một người sống sót tên là Adam. Eve sau đó được Adam dẫn đến thành phố cuối cùng còn sót lại, Xion, nơi cô gặp trưởng lão của thị trấn Orcal và được kể nhiều câu chuyện. Để phục vụ sứ mệnh giải cứu Trái đất, Eve phát triển mối quan hệ thân thiết với các thành viên chủ chốt của Xion và góp phần xây dựng lại thành phố. Trong nhiệm vụ giải cứu Trái đất khỏi NA: tive, Eve cũng phải đối mặt với việc giúp đỡ các công dân của Xion. Việc bạn có giúp đỡ những người sống sót hay không, hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn với tư cách là người chơi.

Phong cách chiến đấu đa dạng

Stellar Blade giới thiệu phong cách chiến đấu hành động yêu cầu làm chệch hướng và né tránh đòn tấn công của NA: tives ’vào một thời điểm chính xác điều này sẽ kết nối với các đòn kết hợp và tạo ra các combo kỹ năng độc đáo. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ trang bị cho mình các Kỹ năng Beta độc đáo và Kỹ năng Burst sức mạnh, tôi cam đoan với bạn các combo trong trò chơi sẽ rất đẹp mắt. Hãy tự lượng sức mình… Sức mạnh của các con trùm ở một cấp độ hoàn toàn khác so với NA: tives thông thường, mang đến những trận đấu boss mãn nhãn. Tất cả những điều này sẽ cho giúp bạn đắm mình hơn vào câu chuyện và hiểu được cảm xúc của Eve. Hãy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc hành trình với nhân vật chính mạnh mẽ của chúng ta, Eve! “

Stellar Blade sẽ ra mắt trên PS5 (và có lẽ là PC, vì nó tạm thời độc quyền trênmáy chơi game PS5) vào năm 2023.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan