HomeTin GameStar Wars Jedi: Survivor - Tiếp nối thần lực từ series Star...

Star Wars Jedi: Survivor – Tiếp nối thần lực từ series Star Wars

Published on

Tin đồn về phần tiếp theo của Star Wars Jedi: Fallen Order đã rộ lên một thời gian, và hôm nay trong ngày kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao, điều đó đã được xác nhận – Star Wars Jedi: Survivor sẽ ra mắt vào năm 2023!

Trò chơi sẽ một lần nữa được phát triển bởi Respawn Entertainment và sẽ độc quyền trên các hệ máy consoles tiếp theo / hiện tại. Cùng nhau thưởng thức trailer suvivor đã được phát hành vài ngày trước.

Hấp dẫn! Chắc chắn phần game này sẽ có tone màu u tối và ấn tượng hơn bản gốc. Dưới đây là mô tả nhanh chính thức cho Star Wars Jedi: Survivor.

Star Wars Jedi: Survivor bắt đầu 5 năm sau các sự kiện của Jedi: Fallen Order. Cal phải đi trước một bước trước sự truy đuổi liên tục của Đế chế khi anh bắt đầu cảm thấy sức nặng của việc trở thành một trong những Jedi cuối cùng còn sót lại trong thiên hà. Cùng với người bạn đồng hành đáng tin cậy BD-1, Cal sẽ gặp gỡ và liên minh với một loạt các nhân vật độc đáo và thú vị trong cuộc hành trình của mình. Jedi: Survivor sẽ mở rộng phong cách chiến đấu năng động của loạt phim theo những cách mới và sáng tạo. Để tồn tại, Cal phải học các kỹ năng mới và phát triển mối liên hệ của mình với Thần lực.

WCCFstarwarsjedisurvivor1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Star Wars Jedi: Survivor một lần nữa sẽ được đạo diễn bởi Respawn’s Stig Asmussen, ông có một số phát biểu khi dự án được xác nhận:

Ngay cả trước khi hoàn thành Jedi: Fallen Order, nhóm của chúng tôi đã có tầm nhìn về cách thực hiện cuộc phiêu lưu cho Cal, BD và phi hành đoàn vào phần tiếp theo. Đối với Jedi: Survivor, chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Lucasfilm Games để xây dựng dựa trên những tài nguyên của Jedi: Fallen Order. Chúng tôi đang tận dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra cách kể chuyện điện ảnh và chiến đấu của Jedi năng động hơn nhằm mở rộng câu chuyện của Cal khi anh ta trưởng thành và tồn tại trong thời kỳ đen tối. Chúng tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ thêm về trò chơi với thế giới vào cuối năm nay.

Star Wars Jedi: Survivor sẽ có mặt trên PC, Xbox Series X / S và PS5 vào năm 2023.

Nguồn : wccftech

tin mới nhất

Công nghệ DLSS 3 giúp tăng FPS đáng kể trong Dying Light 2

Dying Light 2 đã được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 với bản cập nhật...

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Star Wars Jedi: Survivor sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 3

Star Wars Jedi: Survivor được cho rằng có thể...