HomeTin GameStar Wars Eclipse vẫn chưa được sản xuất do lỗi Engine

Star Wars Eclipse vẫn chưa được sản xuất do lỗi Engine

Published on

Theo những tin đồn lan truyền trên mạng, Star Wars Eclipse của Quantic Dream có thể vẫn chưa đi vào sản xuất, vì hãng game đang gặp vấn đề lớn về engine.

Trong podcast của Sacred Symbol, người dẫn chương trình Colin Moriarty cũng đã tiết lộ một số thông tin về cốt truyện của trò chơi, được xác minh bởi Tom Henderson trên Insider Gaming. Theo thông tin mới, trò chơi dường như vẫn chưa thực sự được sản xuất và các chi tiết trong kịch bản đã bị rò rỉ và đây là một sự rò rỉ có kiểm soát để đánh giá phản ứng của cộng đồng và giúp studio tuyển thêm nhà phát triển.

Có vẻ như, nhân vật chính của Star Wars Eclipse sẽ được gọi là Sarah, một thành viên của một chủng tộc hình người chưa từng xuất hiện trước đây trong vũ trụ Star Wars có tên là The Zaraan. Chủng tộc này đứng đầu một đế chế tập trung vào quân sự có sự cân bằng bị phá vỡ bởi cuộc hôn nhân của Sarah với Xendo, vì hai người thuộc các phe phái có quan điểm rất khác nhau. Toàn bộ trò chơi sẽ xoay quanh mối quan hệ của họ.

Kể từ khi được công bố, rõ ràng là chúng ta sẽ phải chờ khá lâu để được thấy Star Wars Eclipse ra mắt. Đầu năm nay, người trong cuộc đã tiết lộ trò chơi trước khi thông báo chính thức của nó nói rằng quá trình phát triển đang diễn ra tốt hơn dự kiến, điều này mâu thuẫn với những thông tin rò rỉ hôm nay.

Khám phá Star Wars Eclipse, một trò chơi tường thuật phân nhánh nhiều nhân vật, phiêu lưu hành động lấy bối cảnh thời đại High Republic, được sản xuất bởi Quantic Dream và Lucasfilm Games. Bây giờ đang trong giai đoạn phát triển sớm.

  • Trò chơi cho phép bạn nhập vai vào một dàn nhân vật lôi cuốn đa dạng, mỗi nhân vật đều có câu chuyện, khả năng và vai trò của riêng họ trong các sự kiện có thể làm thay đổi hòa bình của Outer Rim.
  • Mọi quyết định bạn đưa ra đều có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho cuộc hành trình của bạn. Con đường sống trong Outer Rim đang bị đe dọa và bạn phải xác định con đường của mình.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan