HomeGiải tríSquid Game Season 2 đã được Netflix công bố

Squid Game Season 2 đã được Netflix công bố

Published on

Squid Game sẽ chính thức quay trở lại Netflix trong mùa hai. Theo thông báo từ đạo diễn Hwang Dong-hyuk, mùa thứ hai sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Gi-hun và Người đàn ông bí ẩn. Ghi chú cũng cho biết “người đàn ông trong bộ đồ với ddakji có thể trở lại” và chúng tôi cũng sẽ giới thiệu Cheol-su, bạn trai của Young-hee.

“Phải mất 12 năm để đưa mùa đầu tiên của Squid Game lên màn ảnh “vào năm ngoái. Nhưng chỉ mất 12 ngày để ‘Squid Game’ trở thành loạt phim Netflix nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, ”Hwang viết. “Với tư cách là nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất của‘ Squid Game ’, xin gửi lời cảm ơn to lớn đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Cảm ơn các bạn đã xem và yêu thích chương trình của chúng tôi… Hãy cùng chúng tôi tham gia một trò chơi hoàn toàn mới ”.

Trong khi Squid Game đã gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới, vào tháng 4, Netflix đã báo cáo lượng người đăng ký giảm lần đầu tiên sau 10 năm. Điều đó đã mang theo các hậu quả về sau như việc sa thải và thắt chặt ngân sách sản xuất.

Loạt phim Hàn Quốc đã trở thành loạt phim lớn nhất của Netflix kể từ trước đến nay. Năm ngoái, Hwang nói rằng anh ấy đang trong “quá trình lập kế hoạch” phát triển phần hai, trong khi đồng Giám đốc điều hành Netflix, Ted Sarandos cho biết, “vũ trụ Squid Game chỉ mới bắt đầu”. Nói cách khác, tất cả chúng ta sẽ còn được thưởng thức bộ phim vài mùa nữa.

Không rõ khi nào chính xác phần hai sẽ ra mắt – hoặc liệu nó đã kết thúc hay chưa. Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Hwang nói rằng có thể mùa tiếp theo của Squid Game sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc 2024 và sẽ có nhiều trò chơi ma quỷ hơn. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng xem Gi-hun sẽ gặp rắc rối gì tiếp theo, bạn có thể phải đợi một hoặc hai năm.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan