HomeGiải tríSquid Game Season 2 đã được Netflix công bố

Squid Game Season 2 đã được Netflix công bố

Published on

Squid Game sẽ chính thức quay trở lại Netflix trong mùa hai. Theo thông báo từ đạo diễn Hwang Dong-hyuk, mùa thứ hai sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Gi-hun và Người đàn ông bí ẩn. Ghi chú cũng cho biết “người đàn ông trong bộ đồ với ddakji có thể trở lại” và chúng tôi cũng sẽ giới thiệu Cheol-su, bạn trai của Young-hee.

“Phải mất 12 năm để đưa mùa đầu tiên của Squid Game lên màn ảnh “vào năm ngoái. Nhưng chỉ mất 12 ngày để ‘Squid Game’ trở thành loạt phim Netflix nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, ”Hwang viết. “Với tư cách là nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất của‘ Squid Game ’, xin gửi lời cảm ơn to lớn đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Cảm ơn các bạn đã xem và yêu thích chương trình của chúng tôi… Hãy cùng chúng tôi tham gia một trò chơi hoàn toàn mới ”.

Trong khi Squid Game đã gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới, vào tháng 4, Netflix đã báo cáo lượng người đăng ký giảm lần đầu tiên sau 10 năm. Điều đó đã mang theo các hậu quả về sau như việc sa thải và thắt chặt ngân sách sản xuất.

Loạt phim Hàn Quốc đã trở thành loạt phim lớn nhất của Netflix kể từ trước đến nay. Năm ngoái, Hwang nói rằng anh ấy đang trong “quá trình lập kế hoạch” phát triển phần hai, trong khi đồng Giám đốc điều hành Netflix, Ted Sarandos cho biết, “vũ trụ Squid Game chỉ mới bắt đầu”. Nói cách khác, tất cả chúng ta sẽ còn được thưởng thức bộ phim vài mùa nữa.

Không rõ khi nào chính xác phần hai sẽ ra mắt – hoặc liệu nó đã kết thúc hay chưa. Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Hwang nói rằng có thể mùa tiếp theo của Squid Game sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc 2024 và sẽ có nhiều trò chơi ma quỷ hơn. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng xem Gi-hun sẽ gặp rắc rối gì tiếp theo, bạn có thể phải đợi một hoặc hai năm.

Nguồn: theverge

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

The Last Of Us Season 2 sẽ đưa những phân cảnh “bị cắt” lên màn ảnh

Đầu năm nay, The Last of Us được đã trở thành một trong những...

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài năng tại Hollywood, ông là...

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home ra mắt trên Netflix. Sau...
Sponsored

tin liên quan

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home...

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One...

Hellbound Season 2: Bắt đầu sản xuất và thay đổi diễn viên

Netflix đã bật đèn xanh cho Hellbound Season 2...