HomeCông NghệNhững hình ảnh đầu tiên của Sony WF-1000XM5 cho thấy thiết kế...

Những hình ảnh đầu tiên của Sony WF-1000XM5 cho thấy thiết kế quen thuộc với nhiều cải tiến về công nghệ

Published on

Bắt đầu một tháng mới là những thông tin và hình ảnh đầu tiên về Sony WF-1000XM5. Đây sẽ là sản phẩm tiếp nối của XM4 được giới phê bình đánh giá cao về mặt thương mại.

Sony WF-1000XM5 sẽ có ANC tốt nhất trong phân khúc, thời lượng pin tuyệt vời và sẽ ra mắt trên thị trường trong vài tháng nữa

Với những thông tin đầu tiên, cho ta thấy Sony WF-1000XM5 sẽ tích hợp rất nhiều công nghệ được cải tiến. Nói đến Sony, bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc tai nghe có công nghệ ANC tốt nhất thị trường. Chắc chắn những chiếc tai nghe ấy sẽ có giá đắt hơn, nhưng ít nhất đồng tiền mà bạn bỏ ra cho những công nghệ của Sony chắc chắn không lãng phí.

sony-wf-1000xm5-cho-thay-thiet-ke-quen-thuoc

WinFuture.de đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Sony WF-1000XM5 ở cả hai màu đen và bạc. Không có gì thay đổi nhiều, nhưng đó có lẽ đây là điều tốt. WF-1000XM5 vẫn giữu được được thiết kế đặc trưng của Sony, đây luôn là một điều tốt và tai nghe sử dụng kết hợp lớp hoàn thiện mờ và bóng.

wf-1000xm5-in-black

Sony WF-1000XM5 chắc chắn sẽ có tổng thời lượng pin tốt hơn, tổng thời gian phát nhạc liên tục là 24 giờ kèm với hộp sạc. Đáng buồn thay, chúng tôi không biết khi chỉ sử dụng riêng lẻ tai nghe thì thời lượng pin sẽ kéo dài bao lâu, hy vọng thời lượng pin sẽ ở đâu đó trong khoảng từ 6 đến 8 giờ. Tai nghe có hỗ trợ sạc nhanh trong 3 phút, giúp bạn phát nhạc hàng giờ, đây chắc chắn là một điểm cộng.

Đáng buồn thay, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về Sony WF-1000XM5, nhưng tôi hy vọng chiếc tai nghe sẽ được nâng cấp nhiều về công nghệ. Giá bán dự kiến của chiếc tai nghe ​​sẽ là 299 đô la hoặc cao hơn một chút.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Audi và SAIC ký thỏa thuận hợp tác phát triển xe điện

Audi và SAIC đã ký một bản hợp đồng chiến lược để tăng cường...

MSI Claw quay trở lại với BIOS mới giúp tăng 30% hiệu năng

Thiết bị chơi game cầm tay MSI Claw đã nhận được một số cập...

HyperWork tham gia triển lãm quốc tế VietOffice 2024 về các thiết bị văn phòng

Đến với triển lãm quốc tế VietOffice 2024, HyperWork không chỉ trưng bày các...

Qualcomm giới thiệu “Snapdragon Dev Kit” dành cho các nhà phát triển

Để giúp tối ưu ứng dụng hoạt động tốt trên Snapdragon X Plus và...

Ugreen ra mắt bộ sạc di động 300W với dung lượng lớn 48.000 mAh

Ugreen hiện đang tung ra một số sản phẩm cực kỳ chất lượng cho...

tin liên quan