HomeCông NghệSony ra mắt series tai nghe gaming INZONE dành cho game thủ...

Sony ra mắt series tai nghe gaming INZONE dành cho game thủ PC với trải nghiệm thoải mái và công nghệ cao cấp

Published on

Sony Việt Nam chính thức công bố thương hiệu tai nghe gaming INZONE, để giúp game thủ PC nâng cao giác quan và khai thác tối đa kỹ năng chơi game của mình.

Playwhilecharging Mid MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong đó, dòng sản phẩm tai nghe INZONE mang chất lượng âm thanh xuất sắc và công nghệ âm thanh 360 Spatial Sound dành cho gaming. Thương hiệu INZONE mới tận dụng lợi thế dẫn đầu về công nghệ âm thanh – hình ảnh của Sony để mang đến các tính năng giúp game thủ nhập vai hoàn toàn vào những pha hành động, từ đó đạt sự tập trung cao nhất. Thiết kế với hiệu năng vượt trội, INZONE mở ra con đường tiến vào thế giới game và giành thắng lợi cuối cùng.

Tổng quan tai nghe chơi game INZONE

Dòng sản phẩm mới bao gồm 2 mẫu tai nghe không dây, INZONE H9 với thời lượng pin 32 giờ và INZONE H7 với thời lượng pin 40 giờ, và tai nghe có dây INZONE H3. Cả 3 mẫu tai nghe đều được trang bị microphone boom có thể tùy biến và tính năng mute “tắt tiếng”, cho phép người dùng giao tiếp dễ dàng trong game với đồng đội.

YUU09476 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nắm thế chủ động với công nghệ Precise Target Detection

Công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming của Sony được kích hoạt trong phần mềm INZONE HUB dành cho PC tái tạo âm thanh không gian từ các tín hiệu âm thanh đa kênh như ý đồ của nhà phát triển game. Sự tái hiện âm thanh chuẩn xác này giúp nâng cao cảm quan, cho phép người chơi có thể nghe chính xác được tiếng bước chân và chuyển động. Không dừng lại ở đó, ứng dụng “360 Spatial Sound Personaliser” trên smartphone cho phép người dùng cá nhân hoá âm thanh không gian theo hình dạng tai người dùng, từ đó có được trải nghiệm tối ưu nhất

Preciseenemydetection Mid MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Công nghệ Precise Target Detection

Công nghệ tối ưu, chất âm tiên tiến

Phát triển từ kinh nghiệm chuyên sâu của Sony trong lĩnh vực công nghệ tai nghe, màng loa của INZONE H9 và INZONE H7 đều có hình dạng đặc biệt, cho phép tái tạo âm thanh tần số cao chuẩn mực và tần số thấp chân thực để cho một trải nghiệm chơi game đắm chìm.

YUU09517 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các rãnh nhỏ trên phần housing của INZONE H9, INZONE H7 và INZONE H3 điều khiển và tối ưu sự tái tạo âm thanh tần số thấp cho âm bass mạnh mẽ với độ sâu chân thực đến mức đáng kinh ngạc.

Chơi game thoải mái hàng giờ liền

Phần đệm rộng và mềm phân bổ lực đều lên phần tiếp xúc với đầu của người đeo, giúp người dùng có thể chơi game thoải mái hàng giờ liền. Phần đệm tai được thiết kế để giảm tối đa áp lực lên tai của người dùng thông qua việc tối ưu các điểm tiếp xúc.

YUU09479 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Chế độ chống ồn và âm thanh nền

Từ tiếng ồn của quạt PC cho đến những tiếng động lớn từ công trường bên ngoài, INZONE H9 có nhiều microphone chống ồn để tách biệt những âm thanh bên ngoài có thể ảnh hưởng đến người chơi. Để tiếp tục nâng cao trải nghiệm chơi game, Sony còn tích hợp công nghệ Dual Noise Sensor Technology (cảm biến khử tiếng ồn kép) sử dụng trên dòng tai nghe dẫn đầu thị trường 1000X series vào trong INZONE H9. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ những âm thanh nền quan trọng như tiếng reo điện thoại, chuông cửa hoặc người bên ngoài trao đổi khi chơi game với chế độ Ambient Sound (xuyên âm).

Noisecancelling Mid MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tính năng chống ồn

Khả năng tương tác nâng tầm game thủ & hoàn hảo cho PlayStation®5

INZONE H9 và INZONE H7 tích hợp thông báo trên màn hình, cho phép người chơi dễ dàng điều chỉnh thiết lập trên tai nghe của mình và thể hiện sự thay đổi ngay trên phần PlayStation Control Center. Bên cạnh đó thì sự cân bằng giữa âm thanh game và chat cũng được thể hiện, từ đó người chơi có thể thay đổi theo ý thích của mình. Tai nghe còn được tích hợp rất nhiều tính năng, bao gồm khả năng tương thích với công nghệ Tempest 3D AudioTech giúp người chơi đắm chìm trong thế giới game nhờ khả năng thể hiện âm thanh không gian được nâng cao.

YUU09576 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phần mềm INZONE Hub PC: Cá nhân hóa trải nghiệm

Phần mềm INZONE Hub PC được phát triển để điều khiển tai nghe INZONE, cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm thông qua việc tùy biến các hoạt động, bao gồm thiết lập về âm thanh và hình ảnh đa dạng.

izone MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông số kỹ thuật tai nghe chơi game INZONE

  • INZONE H9: Tai nghe không dây chống ồn Phát hiện chuẩn xác mục tiêu với công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming và công nghệ tối ưu chất âm tiên tiến. Chơi game thoải mái hàng giờ nhờ đệm tai và đầu chất lượng, kết hợp chế độ Noise Cancelling (chống ồn) và Ambient Sound (xuyên âm). Thời lượng pin đến 32 giờvà chỉ cần 10 phút sạc để có một giờ chơi game.
  • INZONE H7: Tai nghe không dây Phát hiện chuẩn xác mục tiêu với công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming và công nghệ tối ưu chất âm tiên tiến. Chơi game thoải mái hàng giờ nhờ đệm tai và đầu chất lượng. Thời lượng pin đến 40 giờ và chỉ cần 10 phút sạc để có một giờ chơi game.
  • INZONE H3: Tai nghe có dây Phát hiện chuẩn xác mục tiêu với công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming và công nghệ tối ưu chất âm tiên tiến. Chơi game thoải mái hàng giờ nhờ đệm tai và đầu chất lượng.

INZONE H9, INZONE H7 và INZONE H3 sẽ được Sony chính thức bán tại thị trường Việt Nam với giá lần lượt là 6,990,000 – 5,300,000 – 2,290,000 đồng. Đặc biệt, từ 25/7/2022 khi mua sản phẩm khách hàng có thể nhận ngay Voucher Steam trị giá 700,000 – 500,000 – 200,000 đồng, tương ứng với INZONE H9, INZONE H7, INZONE H3.

Chi tiết sản phẩm, mời xem tại đây:

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan