HomeTin GamePC & ConsoleSony Playstation tại E3: Điều gì đáng mong đợi ?

Sony Playstation tại E3: Điều gì đáng mong đợi ?

Published on

Hội chợ game lớn nhất thế giới diễn ra hàng năm E3 đã tới rất gần, MMOSITE sẽ đem lại một chuỗi các bài viết về những gì mà các nhà báo của Polygon mong chờ từ các hãng khi đến với hội chợ này. 

Cuộc họp báo của Sony tại E3 năm nay sẽ có phần khác biệt hơn mọi năm khi chủ yếu họ sẽ tập trung vào các thiết bị chơi game của họ, thông báo phiên bản mới hoặc một console mới luôn. Thì trong năm nay, Sony sẽ tập trung vào các tựa game mà họ đang trong quá trình sản xuất, đây là mô típ thường thấy của các hãng game khác tuy nhiên là khá lạ với Sony, hãy cùng xem liệu Sony có đem tới bất ngờ gì không. Và cũng với thông tin này, các fan sẽ không mong đợi là sẽ có thông tin về PS5 hay PS vita 2 nhé.

  • Death Stranding

Tựa game đầu tiên do huyền thoại Hideo Kojima sản xuất từ khi rời Konami. Tựa game lần đầu được Sony giới thiệu vào năm 2016, nhưng sau đó lại không có thông tin gì quá nhiều cho đến gần đây Kojima có một tweet trên Twitter là ông đang chuẩn bị cho cuộc trình diễn ở E3 thì có lẽ đây là một tia hi vọng nhỏ cho các fan là sẽ có một video gameplay hoặc trailer hay ít nhất là thông tin của tựa game này tại E3.

MMOSITE.VN

Hình ảnh Kojima đang chuẩn bị cho E3 2018 (nguồn: Twitter)

  • Marvel’s Spider-Man

Năm ngoái, Sony đã trình chiếu 1 video dài về Spider-Man  của hãng Insomniac khiến nhiều người tin rằng tựa game này đáng lẽ sẽ ra mắt từ năm ngoái nhưng sau đó lại không có thêm thông tin gì hay họp báo về tựa game này.

Cho đến tháng trước, Sony bất ngờ thông báo tựa game sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 9 năm nay, khiến E3 sẽ là cơ hội cho Sony để trình diễn và thuyết phục game thủ mua tựa game này vào mùa thu năm nay. Các game thủ sẽ rất mong được có các thông tin về nhân vật và cốt truyện của tựa game này, ngoài ra đây cũng là sự hợp tác khá lớn của 2 hãng Sony và Insomniac, nên cũng chờ xem họ có thông báo gì thêm về mối quan hệ này không.

MMOSITE.VN

  • The last of us part 2

Tất nhiên là không thể thiếu được một trong những tựa game hay nhất của Sony, the last of us, sau khi có một trailer nhỏ vào năm ngoái thì năm nay game thủ cũng không nên mong đợi gì nhiều ngoại trừ một ít thông tin về quá trình làm game và nếu có thể là ngày ra mắt tựa game để chúng ta không còn phải chờ đợi mòn mỏi nữa.

MMOSITE.VN

  • Ghost of Tsushima

Một tựa game thế giới mở Sony hợp tác cùng studio Sucker-Punch để sản xuất, đây được cho sẽ là một bước đột phá lớn khi đã rất lâu rồi không có tựa game lấy samurai làm chủ đề. Trong khi chờ xem sẽ có thông tin gì về game tại E3, cùng xem qua trailer của của Ghost of Tsushima nhé.

  • Days gone

Days gone cũng rất được mong chờ là sẽ tao nên một cú hit lớn năm nay khi kết hợp đua xe đường trường với sinh tồn cùng zombie, nhưng với nhiều vấn đề xảy ra tựa game đã dời ngày phát hành sang năm 2019, một tin buồn với các game thủ yêu thích thể loại sinh tồn zombie. Tuy là một tựa game được mong đợi, nhưng days gone lại không được Sony đầu từ nhiều vào việc quảng bá hình ảnh, có lẽ E3 sẽ là thời điểm tốt để days gone thể hiện mình.

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan