HomeCông NghệSony muốn trở thành "Nike of Gaming Gear" dẫn đầu xu hướng...

Sony muốn trở thành “Nike of Gaming Gear” dẫn đầu xu hướng trong những năm tới

Published on

Mọi người đều biết Sony đã mở rộng bộ phận chơi game của mình ra ngoài lĩnh vực máy chơi game cầm tay. Chúng ta có thể thấy cách họ đã phát triển nền tảng PC Gaming Gear mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trọng tâm thực sự sẽ được đặt trên một khía cạnh IRL hơn. Gần đây, một giám đốc điều hành của Sony đã tuyên bố rằng công ty đang hướng tới việc trở thành Nike của mảng thiết bị chơi game.

Sony đã trở nên tích cực hơn với sự hỗ trợ các tựa game eSports. “Chúng tôi đã mua lại một trong những sự kiện trò chơi đối kháng có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại (EVO). Chúng tôi cũng có dòng sản phẩm InZone được công bố gần đây, bao gồm các thiết bị ngoại vi dành cho người chơi PC Gaming, bao gồm cả màn hình và tai nghe.”

Theo Phó chủ tịch điều hành Kazuo Kii (người đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Nikkei), đây mới chỉ là bước khởi đầu đối với Sony. Giám đốc điều hành đã nói về lợi thế của Sony trong ngành công nghiệp TV và thậm chí còn đưa ra lời khẳng định rằng phần cứng mà họ sẽ hướng đến người chơi PC chứ không phải người dùng PlayStation:

“Nhiều nhà sản xuất hiện tại đang gặp khó khăn trong việc sản xuất màn hình PC. Vì màn hình được thiết kế để hiển thị dữ liệu nên có những vấn đề cần khắc phục về độ sống động và độ tương phản. Sony đặc biệt ở chỗ chúng tôi xuất thân từ ngành sản xuất TV. Chúng tôi tự hào về công nghệ hình ảnh hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cho khách hàng thấy được những chiếc màn hình sống động và hiệu năng cao.”

INZONE MO HS vertical whiteBG.0 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kazuo cũng tuyên bố rằng Sony sẽ tập trung vào những gì mà các game thủ esports hàng đầu muốn. Tầm nhìn của công ty là họ mong muốn trở thành một công ty sản xuất thiết bị chơi game ngang bằng với các thương hiệu cao cấp như Nike và Mizuno.

“Tầm nhìn của chúng tôi là Mizuno và Nike, họ cung cấp giày cho các vận động viên. Chúng tôi sẽ cung cấp những món đồ Gaming Gear đẳng cấp cho những tuyển thủ Esport. Nếu thời gian phản hồi của màn hình của bạn chậm, bạn sẽ mất hết tất cả. Các sản phẩm của Sony sẽ không khiến những tuyển thủ phải thất vọng.”

Liệu họ có thành công trong liên doanh này? Không ai biết. Sony chắc chắn còn rất nhiều đối thủ ở phía trước, vì nhiều nhà sản xuất phần cứng chơi game cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Mặc dù lời nói của Kazuo đúng với bối cảnh eSports, nhưng nó còn cần nhiều hơn những lời hứa cải tiến hiệu suất.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi giảm giá tới 40% cho nhiều điện thoại, đồ gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe dịp 6/6

Sau thành công rực rỡ về mặt doanh số của Redmi Note 12 Series,...

[COMPUTEX 2023] HyperX ra mắt tai nghe Cloud III Gaming tại Computex 2023

HyperX công bố Tai nghe chơi game HyperX Cloud III tại COMPUTEX 2023. Tai nghe...

[Computex 2023] Tham quan Aorus Suite – không gian trưng bày toàn bộ sản phẩm mới nhất của GIGABYTE

Tại Computex 2023, GIGABYTE đã tổ chức một không gian giới thiệu các sản...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan