HomeCông NghệSony mở cửa hàng đầu tiên dành riêng cho xe điện Afeela

Sony mở cửa hàng đầu tiên dành riêng cho xe điện Afeela

Published on

Sony Honda Mobility đã mở studio đầu tiên tại Los Angeles, dành riêng cho mẫu xe điện Afeela. Tọa lạc tại trung tâm thương mại Westfield Century City, studio này mang đến cơ hội cho những khách hàng tiềm năng và những người đam mê xe điện được tiếp cận gần hơn với Afeela trước khi mẫu xe này ra mắt tại California vào năm 2026.

Địa điểm của studio tại Century City, nằm ngay trung tâm của một khu phố gắn liền chặt chẽ với ngành công nghiệp giải trí, đây có vẻ như là một chiến lược của Sony.

Chương trình sẽ kéo dài sáu tháng đến ngày 1 tháng 8 và sẽ cho phép công chúng khám phá Afeela, cũng như tìm hiểu thêm về các tính năng của xe. Du khách có thể ghé thăm bất cứ lúc nào để xem xe và đặt câu hỏi. Để có trải nghiệm thú vị hơn, khách hàng cũng có thể đặt lịch trải nghiệm trên xe để khám phá nội thất và công nghệ, mặc dù hiện tại vẫn chưa có chương trình lái thử.

Sony's Afeela EV goes public in first mall studio in the US

Afeela là kết quả của liên doanh giữa Sony và Honda. Sự hợp tác này nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm EV độc đáo, kết hợp giữa giải trí và tính di động. Studio này cung cấp cho Sony nền tảng cần thiết để làm nổi bật những công nghệ tiên tiến.

Sony's Afeela EV goes public in first mall studio in the US

SHM gần đây đã công bố giá cho Afeela, với phiên bản tiêu chuẩn có giá khởi điểm là 81.000 euro. Phiên bản ra mắt đầu tiên, Afeela 1 Signature, sẽ có giá là 92.700 euro. Những mức giá này đưa Afeela bước vào thị trường EV cao cấp. SHM đã gợi ý rằng một số tính năng của Afeela sẽ cần đăng ký sau thời hạn sở hữu ba năm đầu tiên kết thúc. Thật không may cho khách hàng, mô hình đăng ký này đang ngày càng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Gigabyte ra mắt card đồ họa AORUS RTX 5090 Infinity ép xung sẵn 323 MHz

Gigabyte vừa phát hành card đồ họa AORUS RTX 5090 Infinity, nổi bật với...

Synology ra mắt BC510 và TC510: Bộ đôi camera đa năng tích hợp AI cho giám sát thông minh

Hôm nay, Synology chính thức ra mắt BC510 và TC510, thế hệ camera tích...

AMD MI430X trở thành GPU FP64 mạnh nhất, vượt hiệu suất NVIDIA Rubin tới 6 lần

AMD công bố GPU Instinct MI430X với hiệu suất FP64 cao nhất hiện nay,...

Huawei ra mắt toàn cầu Watch Fit 5, Watch Fit 5 Pro và Watch GT Runner 2

Huawei chính thức phân phối quốc tế dòng đồng hồ thông minh thế hệ...

Apple ngừng bán bản 256GB của Mac Studio M3 Ultra để dự trữ bộ nhớ

Apple chính thức loại bỏ tùy chọn bộ nhớ 256GB trên dòng Mac Studio...

tin liên quan