Sony dự kiến cải tiến Xperia Pro với cảm biến camera mới nhất và khẩu độ có thể thay đổi

Sony sẽ có một sự kiện vào thứ Hai, nơi chúng ta có thể thấy một chiếc điện thoại thông minh mới. Tuy nhiên, các tin đồn cho thấy Sony sẽ ra mắt chiếc điện thoại vào dịp khác được lên kế hoạch vào tháng 11, nơi chiếc Xperia Pro-I thế hệ thứ hai dành riêng cho nhiếp ảnh sẽ được công bố.

Theo báo cáo, Sony sẽ tung ra điện thoại với ba camera, tất cả đều có cảm biến mới và cải tiến, tất cả đều có độ phân giải 48MP. Trên hết, một trong số chúng sẽ có khẩu độ thay đổi giữa f / 1.2 và f / 4.0.

Bộ ba camera là 48MP với pixel binning có nghĩa là chúng sẽ chụp và gộp điểm ảnh nguyên bản ở độ phân giải 12MP. Theo nguồn tin, camera chính sẽ có cảm biến IMX903 1 ”và camera siêu rộng sẽ đi kèm với hình ảnh IMX803 1 / 1.3”.

Cảm biến tele sẽ là phiên bản mới của IMX557 1 / 1.7 ”, mà chúng ta đã thấy trước đây trên Xperia 1 II và Xperia 5 IV. Tuy nhiên, trong hai thiết bị đó, nó có độ phân giải 12MP và phiên bản kế nhiệm đang chuyển sang thiết lập Quad-Bayer.

Chúng ta có thể mong đợi một ISP mới cũng sẽ xuất hiện cùng với chiếc Xperia Pro-I Mark II bất cứ khi nào nó chính thức. Pro-I của năm ngoái đã được ra mắt vào cuối tháng 10, do đó, mốc thời gian mà báo cáo tiết lộ là không thể sai được.

Nguồn: gsmarena

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored