HomeCông NghệSony có thể sẽ tung ra bộ ba tai nghe Gaming mới...

Sony có thể sẽ tung ra bộ ba tai nghe Gaming mới nhất

Published on

Sony có thể đã sẵn sàng công bố một dòng tai nghe chơi game mới, theo một báo cáo từ 91Mobiles dựa trên thông tin do OnLeaks cung cấp. Thay vì mang thương hiệu PlayStation như tai nghe Sony’s Pulse, ba tai nghe này rõ ràng sẽ là một phần của thương hiệu phần cứng chơi game mới của Sony có tên “Inzone”, cũng có thể ra mắt cùng một cặp màn hình chơi game.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy ba tai nghe được gọi là dòng H có tông màu trắng tương tự như tai nghe Pulse hiện có. H3 có dây và có cổng USB-C với nút điều chỉnh âm lượng vật lý. Có một số hình ảnh về một nút chức năng “NC / AMB” của H3, cho thấy nó có thể hỗ trợ khử tiếng ồn và có chế độ xuyên âm.

2 8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong khi đó, H7 và H9 sẽ là hai mẫu tai nghe không dây và có thể kết nối qua Bluetooth hoặc với USB dongle đi kèm. H9 là mẫu cao cấp nhất và được cho là hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động. Cả ba đều hỗ trợ âm thanh vòm 360 độ. Không có chi tiết chính thức về nền tảng mà tai nghe sẽ hỗ trợ, nhưng nếu chúng giống như tai nghe Pulse của Sony thì ngoài PS5 chúng có thể tương thích với PC.

2 9 copy.0 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

2 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Theo một số tin leak đáng tin cậy, thì những chiếc tai nghe này có thể là một phần của dòng sản phẩm phụ kiện chơi game mang nhãn hiệu Inzone của Sony. Leaker Tom Henderson tiết lộ rằng công ty cũng có thể đang phát triển một cặp màn hình chơi game mang nhãn hiệu Inzone. Một chiếc có thể có độ phân giải 4K và tốc độ làm tươi 144Hz, trong khi chiếc kia được tiết lộ là 240Hz nhưng giảm độ phân giải chỉ còn 1080p. Không có thông tin nào về kích thước màn hình, nhưng cả hai được cho là sẽ hỗ trợ HDR và các tính năng tập trung vào gaming. Hãy hy vọng Sony đã học được một số bài học từ lần cuối cùng họ cho ra mắt màn hình được thiết kế đặc biệt để sử dụng với PlayStation.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Audi và SAIC ký thỏa thuận hợp tác phát triển xe điện

Audi và SAIC đã ký một bản hợp đồng chiến lược để tăng cường...

MSI Claw quay trở lại với BIOS mới giúp tăng 30% hiệu năng

Thiết bị chơi game cầm tay MSI Claw đã nhận được một số cập...

HyperWork tham gia triển lãm quốc tế VietOffice 2024 về các thiết bị văn phòng

Đến với triển lãm quốc tế VietOffice 2024, HyperWork không chỉ trưng bày các...

Qualcomm giới thiệu “Snapdragon Dev Kit” dành cho các nhà phát triển

Để giúp tối ưu ứng dụng hoạt động tốt trên Snapdragon X Plus và...

Ugreen ra mắt bộ sạc di động 300W với dung lượng lớn 48.000 mAh

Ugreen hiện đang tung ra một số sản phẩm cực kỳ chất lượng cho...

tin liên quan