Soi cận cảnh 3 lớp nhân vật trong webgame Vương Giả

Chiến Sĩ – Bậc thầy khống chế

MMOSITE.vn – Chiến Sĩ trên chiến trường Vương Giả ‪sở hữu kỹ năng khống chế thần thánh phối hợp cùng năng lực bộc phát ngoại công lớn mạnh khiến nhược điểm về khoảng cách tấn công không còn là vấn đề quan trọng.

 MMOSITE.vn

Chiến Sĩ trong Vương Giả là những cao thủ khống chế thượng đẳng. Hành động dứt khoát, tốc độ nhanh nhẹn. Mặc dù lượng sát thương của Chiến Sĩ gây ra hiếm khi có thể kết liễu nhanh gọn kẻ thù thế nhưng với kỹ năng Xung Phong kết hợp cùng Ném Dây Đá, có thể khiến đối phương rơi vào trạng thái bất động trong 5s. Quãng thời gian quý báu đó thừa sức để Pháp Sư và Xạ Thủ cùng nhau liên kết hạ gục kẻ địch.

 MMOSITE.vn

Bên cạnh đó việc sở hữu bộ kỹ năng thiên về chống chịu và hồi phục sinh mệnh cho bản thân như Nộ Ý Bạo Phát, Hồi Phục và Thích Kinh Hộ Thiên khiến cho có rất ít người có thể chính diện hoàn toàn đánh bại một Chiến Sĩ.

Xạ Thủ – Chuyên gia du đấu

Xạ Thủ được mệnh danh là kẻ đồ tể trên chiến trường, với những kỹ năng khống chế mạnh và mang tính bạo phát cao, phối hợp với khả năng tăng tốc di chuyển, đây là lớp nhân vật được xem như cơn ác mộng của mọi Pháp Sư.

 MMOSITE.vn

Đặc điểm phái ngoại công tầm xa, bạo phát sát thương nhanh, có các kỹ năng gây trạng bất lợi như Độc Tiễn, Cạm Bẫy, Chấn Đăng Tiễn. Phù hợp trong những trận PvP đông người, Xạ Thủ có thể xả hàng tấn sát thương vào đối thủ chỉ trong chớp mắt.

 MMOSITE.vn

Nếu có gắn tiếp cận một tay Xạ Thủ sành sỏi về PK, đối phương nhiều khả năng sẽ bị “thả diều” bằng kỹ năng Cấp Tốc phối hợp cùng Dụ Bộ Tiễn cho đến khi sinh mệnh cạn kiệt. Bí quyết PvP của Xạ Thủ nằm ở việc duy trì khoảng cách với đối phương, đồng thời dùng kỹ năng phù hợp. Do đó, Xạ Thủ đòi hỏi kỹ năng điều khiển khá lớn khi vừa phải chiến đấu, vừa phải di chuyển.

Pháp Sư – Nữ thần toàn năng

Pháp sư là kẻ điều khiển tiết tấu trên chiến trường, có khả năng gây sát thương đơn thể với Lôi Kích, Hàn Băng Thích, Viêm Bạo Chú và quần thể bằng Thiểm Điện Liên, Băng Vũ, Hỏa Hoàn Thuật khá đồng đều.

 MMOSITE.vn

Bên cạnh đó những kỹ năng phục hồi cùng gia tăng trạng thái cho đồng đội như Thủy Mạc Chú và Vũ Liệu Chú cũng được các thành viên khác vô cùng ưa chuộng. Đặc điểm của lớp nhân vật này chính là sát thương nội công tầm xa, có kỹ năng sát thương quần thể nổi trội, và khả năng trị liệu nhóm.

 MMOSITE.vn

Bên cạnh đó, khả năng bộc phát sát thương lớn có thể khiến cả những kẻ không ngại va chạm như Chiến Sĩ cũng phải dè chừng. Do vậy, trong thế giới Vương Giả, Pháp Sư luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tổ đội bất kể là tham gia hoạt động nào.

Có thể nói trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau. Vì thế chỉ cần chuyên tâm gắn bó với nhân vật mà mình yêu thích trong Vương Giả, đến thời điểm thích hợp ắt hẳn game thủ sẽ không cảm thấy hối tiếc về sự lựa chọn của mình ở thời điểm ban đầu.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://www.gamelumi.com/vg/

Tham giao trao đổi tại fanpage: https://www.facebook.com/vg.gamelumi/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored