Sờ tận tay Vân Trung Ca tại trụ sở VTC Game trước giờ G

MMOSITE.vn – Vào 14h00 ngày 20/06 tức chiều nay, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm webgame Vân Trung Ca trong buổi họp báo diễn ra tại trụ sở VTC Game trước khi mở cửa Alpha Test vào ngày mai, 21/06. Hiện tại, các bạn đã có thể “truy lung” Active Code để tham gia chơi phiên bản Alpha Test tại fanpage Vân Trung Ca cũng như các trang tin game.

 MMOSITE.vn

Về đồ họa, tuy chỉ là webgame nhưng đồ họa của Vân Trung Ca khá mượt mà và trau chuốt. Vũ khí, tạo hình và kỹ năng của nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết. Các hiệu ứng kỹ năng cũng như cánh/thời trang trong Vân Trung Ca khá vừa phải, không tạo cảm giác rối mắt cho người chơi. Dẫu chưa sánh được với những game client hàng khủng nhưng nhìn chung nền đồ họa của Vân Trung Ca là khá ấn tượng so với các webgame khác.

 MMOSITE.vn

Điểm nhấn về đồ họa của Vân Trung Ca là khả năng xoay camera 360 độ, cung cấp mọi góc nhìn cho người chơi. Điều này còn khiến cho những trải nghiệm khi PK của người chơi được đa dạng hóa hơn, tránh được sự nhàm chán không đáng có.

Game cung cấp cho người chơi sự lựa chọn với 4 lớp nhân vật: Đao/Kiếm/Quạt/Đàn với các tạo hình riêng biệt, đặc trưng cho vũ khí sử dụng. Những tính năng ingame mà Vân Trung Ca sở hữu là chuẩn mực của dòng game MMORPG, ví dụ như: Cường hóa, trang bị, bang hội… Ngoài ra, hệ thống kỹ năng và võ tướng trong game cũng là những điểm cần lưu tâm – đề cao tính chiến thuật khi PK của Vân Trung Ca.

 MMOSITE.vn

Cốt truyện Vân Trung Ca với bối cảnh Trung Quốc thời Tây Hán được tái hiện khá tốt trong game, từ ngoại cảnh, trang phục tới những câu thoại của NPC. Lối chơi của Vân Trung Ca chủ yếu xoay quanh lối chơi của một webgame truyền thống. Tính năng hỗ trợ tự động được tích hợp sẵn sẽ giúp người chơi có những phút giây làm quen với game dễ thở hơn.

 MMOSITE.vn

Tuy nhiên, thay vì chiến đấu tự động nhờ sự hỗ trợ của hệ thống thì người chơi có thể tự tay thi triển kỹ năng và thể hiện khả năng “hit and run” của mình. Điều này không chỉ mang lại cảm giác “thật” hơn rất nhiều mà còn tạo tiền đề cho những trận thư hùng sau này.

 MMOSITE.vn

Điều đáng nói nhất trong gameplay của Vân Trung Ca là việc người chơi sẽ được phép sở hữu cánh ở level 38. Đây sẽ là phương tiện di chuyển vô cùng thuận lợi và cung cấp cho người chơi khả năng bay – chiến đấu trên không. Và rồi kỷ nguyên PK trên không chính thức bắt đầu…

 MMOSITE.vn

Thời gian đếm ngược tới thời điểm 10h00 ngày 21/06 chỉ còn chưa tới 18 tiếng nữa là các bạn có thể tham gia vào giai đọan Alpha Test của Vân Trung Ca. Vô số những bất ngờ, những tính năng đặc sắc đang chờ được “khai phá” và trải nghiệm, các bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên Vân Trung Ca chưa?

Một số hình ảnh khác tại buổi họp báo:

Tại Hà Nội:
 

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

MMOsite.VN

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Trang chủ: https://vantrungca.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vantrungca.vtcgame/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored