HomeMobileSnapdragon W5 Plus Gen 1 và Snapdragon W5 Gen 1 chính thức...

Snapdragon W5 Plus Gen 1 và Snapdragon W5 Gen 1 chính thức được Qualcomm ra mắt

Published on

Qualcomm hôm nay đã ra mắt hai chipset mới cho các thiết bị đồng hồ thông minh sắp ra mắt – Snapdragon W5 Plus Gen 1 và Snapdragon W5 Gen 1. Qualcomm tự hào với bộ đôi chipset mới, vì đội ngũ kĩ thuật của Qualcomm đã phát triển và hoàn thiện chúng trong suốt 3 năm.

Snapdragon W5 Plus Gen 1 và Snapdragon W5 Gen 1 là tương lai của thiết bị đồng hồ thông minh

Đầu tiên, Qualcomm tuyên bố rằng các chip mới sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn nhiều cùng với thời lượng pin kéo dài. Công ty cũng hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn nhưng đây cũng là sự thay đổi bất ngờ khi nói đến mức tiêu thụ điện năng.

Wear OS 1030x579 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tiến xa hơn, Snapdragon W5 Plus Gen 1 và Snapdragon W5 Gen 1 sẽ mang đến công nghệ Bluetooth có mức tiêu thụ năng lượng cực thấp và cùng với mức tối ưu hóa năng lượng ấn tượng đối với Wi-Fi, GNSS và âm thanh. Chip mới cũng hỗ trợ các tính năng tiêu thụ điện năng thấp như Deep Sleep và Hibernate. Các mẫu chip mới sử dụng tiến trình 4nm, cùng với bộ đồng xử lý 22nm. Các chip cũng đang sử dụng một modem hoàn toàn mới, RFFE và Bluetooth.

Về cơ bản, Snapdragon W5 Plus Gen 1 và Snapdragon W5 Gen 1 sẽ cho phép các nhà sản xuất phát triển sản phẩm một cách nhanh chóng và chuyên biệt hơn. Trên thực tế, Qualcomm dường như tập trung vào hệ sinh thái đồng hồ thông minh. Ngoài các đồng hồ thông minh phổ thông, công ty đã đề cập đến các phân khúc như trẻ em, người cao tuổi và sức khỏe, cũng như thiết bị đeo cho doanh nghiệp.

Snapdragon W5 Plus Gen 1 and Snapdragon W5 Gen 1 1030x579 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Theo Qualcomm, họ đã làm việc với một số công ty cha mẹ để triển khai các chipset mới nhất vào tháng 8, Oppo sẽ ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên được hỗ trợ bởi chipset mới.

Ngoài ra, Mobvoi sẽ là người đầu tiên ra mắt nền tảng Snapdragon W5 Plus và sẽ được giới thiệu trên TicWatch mới sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Không cần phải nói, bạn sẽ được trải nghiệm cả hai chipset sẽ mang lại hiệu suất tuyệt vời trong tương lai.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi 13 Pro sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 26 tháng 2

Xiaomi 13 Pro lần đầu được công bố tại Trung Quốc vào tháng 12,...

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan