HomeMobileSnapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ hỗ trợ ép xung GPU,...

Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ hỗ trợ ép xung GPU, tăng cường hiệu năng chơi game

Published on

Đã được một thời gian kể từ khi Snapdragon 8 Gen 3 chính thức ra mắt và Xiaomi 14 là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu con chip này. Tuy nhiên, sẽ có một phiên bản ép xung ra mắt trên dòng Galaxy S24, giống như Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, và chipset ép xung này sẽ mang lại hiệu năng tốt hơn.

snapdragon-8-gen-3-for-galaxy-se-ho-tro-ep-xung-gpu

Chúng tôi vừa nhận được thông tin về xung nhịp GPU trên Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy và đúng như dự đoán, tất cả những ai đang chờ đợi Galaxy S24 đều phải ngạc nhiên vì ngoài tốc độ xung nhịp CPU nhanh hơn, người dùng cũng sẽ có được tốc độ xung nhịp GPU nhanh hơn, giúp cải thiện hiệu năng chơi game tốt hơn.

Samsung Galaxy S24 Ultra 8K Feature MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dựa trên thông tin có được, GPU có trong Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ có tốc độ xung nhịp 1GHz hoặc 1.000 MHz. Điều này có thể trông không giống một sự thay đổi lớn, nhưng phiên bản gốc của con chip chỉ có GPU chạy ở tốc độ 903 MHz, vì vậy việc ép xung GPU luôn được hoan nghênh và hy vọng rằng chúng ta sẽ có được hiệu năng tốt hơn trong các tác vụ chơi game và các ứng dụng khác, có thể hưởng lợi từ GPU nhanh hơn.

Tất nhiên, vẫn còn một câu hỏi về nhiệt độ. Vì ép xung GPU hoặc CPU đồng nghĩa với việc tỏa ra nhiều nhiệt hơn và chúng ta sẽ phải chờ xem giải pháp tản nhiệt được Samsung sử dụng cho Galaxy S24 có thể kìm hãm được con chip mạnh mẽ này không. Nếu điện thoại có thể mang lại thười lượng pin tuyệt vời, cùng tốc độ xung nhịp cao hơn, thì đó là thành công của Samsung và chúng ta rất nóng lòng muốn xem Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy có thể làm được điều gì.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Meizu 21 ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3, camera 200MP và Flyme OS 10.5

Meizu đã ra mắt thành công Meizu 21 - chiếc smartphone Android cao cấp...

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại...

Redmi K70 Pro Automobili Lamborghini Squadra Corse ra mắt với 24 GB RAM và bộ nhớ trong 1 TB

Sự kiện của Redmi diễn ra ngày hôm nay đã chứng kiến sự ra...
Sponsored

tin liên quan