HomeCông NghệSmart City Summit & Expo lần thứ 6 sẵn sàng khai mạc

Smart City Summit & Expo lần thứ 6 sẵn sàng khai mạc

Published on

s33800265111 1553481424 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Sự kiện SCSE 2019 sẽ được diễn ra với 4 triển lãm lớn gồm triển lãm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Smart Healthcare Expo (SHE Taipei), triển lãm giáo dục thông minh Smart Education Expo, triển lãm xây dựng thành phố thông minh Intelligent Building Expo (IBE Taipei), và triển lãm hệ thống vận tải hành khách thông minh Intelligent Transportation System Expo. Sự kiện dự kiến năm nay đã thu hút 1.700 chuyên gia hàng đầu đến từ 107 thành phố thuộc 42 quốc gia và vùng thành phố tham gia.

Ngoài ra, cũng theo ban tổ chức, sự kiện SCSE 2019 dự kiến sẽ thu hút hơn 2.000 lượt khách tham quốc tế, tăng 30% so với năm ngoái. Đặc biệt, Hội nghị Smart City Mayor’s Summit diễn ra vào ngày 26/3 cùng sự sự kiện ra mắt Liên minh của sáng kiến ​​Tổ chức thành phố thông minh toàn cầu the Global Organization of Smart Cities (GO SMART) diễn ra vào 27/3 với sự điều hành của Thị trưởng thành phố Đài Bắc Ko Wen-je đã thu hút một phái đoàn với sự dẫn dắt của 128 đại diện và lãnh đạo các thành phố tham dự.

Cùng với 1.250 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm cũng như giải pháp thông minh dành cho các lĩnh vực y tế, giáo dục và đô thị, đến với sự kiện SCSE 2019, khách tham quan còn có thể tham gia 66 diễn đàn chuyên ngành để được chia sẻ kinh từ các chuyên gia cũng như thảo luận về những chủ đề liên quan.

tin mới nhất

Sony trình làng Lytia 910: Cảm biến LOFIC đầu tiên sở hữu dải nhạy sáng 100dB

Sony vừa chính thức công bố Lytia 910, dòng cảm biến hình ảnh LOFIC...

OnePlus ra mắt Pad 3 Pro trang bị Snapdragon 8 Elite Gen 5

OnePlus Pad 3 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc, tích hợp màn...

AMD và Qualcomm ra mắt vi xử lý mới cho máy chủ và thiết bị thực tế ảo

AMD công bố vi xử lý EPYC tối ưu máy chủ AI, cùng lúc...

AMD EPYC tối ưu hạ tầng máy chủ cho trí tuệ nhân tạo Agentic

Dòng vi xử lý AMD EPYC cung cấp hiệu năng CPU cấp độ tủ...

AMD chế tạo máy chơi game M64 bằng công nghệ FPGA

ModRetro sử dụng vi mạch FPGA Artix UltraScale+ của AMD để phát triển thiết...

tin liên quan