HomeTin GameSkyrim Together Reborn Co-Op Mod đã chính thức trình làng game thủ

Skyrim Together Reborn Co-Op Mod đã chính thức trình làng game thủ

Published on

Cuối cùng, mod co-op Skyrim Together Reborn đã có thể tải xuống thông qua Nexus Mods. Như bạn đã biết, mod chơi mới này nhằm đạt được một mục tiêu rất cụ thể: giới thiệu nhiều người về chế độ chơi hợp tác trong The Elder Scrolls V: Skyrim của Bethesda, được thử nghiệm với tối đa 30 người chơi.

Nếu bạn nghĩ mình đang deja-vu, điều đó hoàn toàn bình thường. Lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu Skyrim Together hơn ba năm trước, khi bản mod sắp bước vào trạng thái Closed Beta. Tuy nhiên, dự án đầy tham vọng đột ngột bị dừng lại bởi một vụ bê bối khi công chúng biết các modder đã sử dụng mã bị đánh cắp từ Skyrim Script Extender (SKSE).

ezgif 2 eb5857be82 HD 1030x579 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Như đã xác nhận trong chuyên mục Q&A, Skyrim Together Reborn đã được làm lại từ đầu bởi một nhóm kỹ thuật viên mới cũng kiên quyết rằng phiên bản này đã được cải tiến rất nhiều. Ví dụ: hiện đã có đầy đủ các bản đồng bộ hóa NPC, quái vật (bao gồm cả rồng), nhiệm vụ, hàng tồn kho và thiết bị, đường đạn, ma thuật, tàng hình, khóa, cưỡi ngựa và biến hình (thành ma cà rồng hoặc người sói).

Các cuộc đối thoại được đồng bộ hóa hơn. Bất cứ khi nào lãnh đạo nhóm nói chuyện với NPC hoặc đưa ra lựa chọn đối thoại, những người khác sẽ nghe và nhìn thấy điều tương tự.

Tất nhiên, một trong những thay đổi lớn là trò chơi sẽ không tải tệp lưu khi chết nữa. Thay vào đó, nhân vật của người chơi sẽ hồi sinh ở gần đó. Nếu nhân vật của người chơi chết trong ngục tối, họ sẽ hồi sinh ở nơi họ bắt đầu dungeon. Ngoài ra, các nhân vật tự động thanh toán mọi khoản tiền thưởng cho tội phạm còn nợ khi chết, do đó đảm bảo họ sẽ không bị các lính canh chặn lại khi hồi sinh. Ngoài ra còn có một tùy chọn trong cài đặt máy chủ trong đó việc hồi sinh tốn một chút vàng.

Cài đặt độ khó mặc định của Skyrim Together Reborn là Expert. Những người sáng tạo khuyên bạn nên giữ nó ở mức cao nhất có thể, vì trò chơi không bao giờ được cân bằng để chơi với nhiều hơn một người chơi. Vì lý do tương tự, việc sử dụng người theo dõi NPC không được khuyến khích.

PvP bị tắt theo mặc định, mặc dù có một cài đặt máy chủ có thể bật nó lên. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng PvP sẽ không được cân bằng theo bất kỳ cách nào.

Skyrim Together Reborn chỉ có thể được cài đặt trên phiên bản Skyrim Special Edition 1.6 của Steam, được ra mắt cùng với bản nâng cấp Kỷ niệm 10 năm vào năm ngoái. Tuy nhiên, những người tạo mod không khuyên bạn nên sử dụng gói mod đi kèm với nó hoặc bất kỳ mod nào khác. Đó là bởi vì chúng không được đồng bộ hóa và có thể gây ra các vấn đề về độ ổn định. Mặc dù vậy, các mod đồ họa nhìn chung sẽ ổn và nếu bạn thực sự muốn cài đặt các mod thì cũng có máy chủ thực thi chính sách mod để mọi người phải cài đặt các mod giống nhau theo cùng một thứ tự.

Mặc dù bản mod được coi là bản phát hành 1.0, nhóm kỹ thuật cũng muốn triển khai các tính năng bổ sung như điểm đánh dấu / điểm tham chiếu của người chơi trên bản đồ, thời tiết được đồng bộ hóa và API tập lệnh. Tuy nhiên, nhóm hy vọng những người có hứng thú sẽ đóng góp dữ liệu để giúp Skyrim Together Reborn trở thành nguồn mở.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...

Trailer gameplay mới của Wild Hearts tiết lộ về Golden Tempest Kemono

Đoạn trailer mới nhất của  Wild Hearts đã được đăng tải vào ngày hôm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan