HomeGiải tríSiêu tổng hợp thông tin Stranger Things Season 5 - Phần phim...

Siêu tổng hợp thông tin Stranger Things Season 5 – Phần phim đáng mong chờ nhất Series

Published on

Ba năm cho sự chờ đợi mùa thứ tư của Stranger Things là vô cùng quý giá. Hy vọng rằng chúng ta sẽ không cần chờ đợi lâu đến vậy cho mùa thứ năm, đây là mùa cuối cùng được mong đợi nhất của loạt phim hàng đầu Netflix. Với việc đã được xác nhận và quá trình sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2022, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng của Stranger Things trên Netflix.

Kể từ khi được giới thiệu vào tháng 7 năm 2016, Stranger Things đã trở thành loạt phim chủ lực trên Netflix. Mỗi mùa phim đều cho chúng ta bất ngờ với thế giới kỳ bí và chuyến hành trình của các nhân vật. Với việc loạt phim sắp kết thúc với phần 5, đây có lẽ là phần phim mà Fan mong chờ nhất.

Nếu ba năm là quá lâu để những Fan đăng ký Netflix trở lại, thì tôi không nghĩ như vậy. Trong tuần đầu tiên, tập 1 của mùa 4 trên Netflix đã đạt kỷ lục phát trực tuyến của Nielsen đã bị phá vỡ khi có 7,2 tỷ phút của bộ phim được xem trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 năm 2022. Nhu cầu xem Stranger Things là rất cao và đến khi  tập 2 được phát hành, một số người dùng Netflix đã gặp sự cố khi có vẻ sever Netflix đã quá tải.

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ Stranger Things mùa 5?
Chào mừng đến với Địa ngục, Hawkins
Bất chấp những nỗ lực của Eleven và các người bạn, Vecna ​​hay còn gọi là Henry hoặc 001 vẫn thành công trong việc thực hiện kế hoạch xé toang cánh cổng khổng lồ giữa Upside Down và thế giới thực. Chắc chắn đã có người chết trong cuộc hỗn loạn sau đó, và cư dân phải đang rời đi để thoát thảm họa kinh hoàng.

stranger things season 5 on netflix everything we know so far hawkins MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhờ những chùm khói bốc lên từ những cánh cổng khổng lồ, các hạt bụi rơi xuống Hawkins sẽ khiến thực vật bị phân hủy với tốc độ nhanh chóng. Chẳng bao lâu nữa Hawkins trong thế giới thực sẽ trở thành Hawkins như Upside Down, khi tầm nhìn của Vecna ​​về thế giới mới của mình ấy bắt đầu hình thành.

Vecna sẽ trở lại và cuộc chiến với 011 là không thể tránh khỏi
Vecna ​​đã suýt bị giết bởi Nancy, Steve và Robin, nhưng anh đã kịp trốn thoát. Không rõ anh ta bị thương như thế nào và mất bao lâu để anh ta hồi phục sau nhát súng từ Nancy và cocktail Molotov của Robin. Chúng ta chỉ biết rằng Vecna sẽ ​​giải phóng sức mạnh thực sự của mình lên Hawkins và giải phóng đám quái vật từ Upside Down.

stranger things season 5 on netflix everything we know so far vecna MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Người duy nhất có thể chiến đấu một chọi một với Vecna ​​là El, và cô gần như sẽ cực kì khó khăn khi phải đấu với Vecna trong lần 2 vì tôi tin chắc Vecna sẽ có kế hoạch riêng cho mình. Không thể phủ nhận sức mạnh của Eleven là rất lớn, nhưng nếu Eleven muốn đánh bại Vecna, cô ấy sẽ cần phải luyện tập và trau dồi sức mạnh của mình.

Hawkins bị phong tỏa?
Với mối nguy hiểm mà cánh cổng gây ra cho không chỉ Hawkins, mà còn phần còn lại của thế giới, quân đội có thể thực hiện thiết quân luật trong khu vực và có khả năng cách ly Hawkins. Chúng ta có thể mong đợi sức mạnh quân sự của Hoa Kỳ được thể hiện, đặc biệt là nếu Demogorgon và các quái vật khác bắt đầu xuất hiện từ các cánh cổng.

Đáng buồn thay, đối với người dân Hawkins, những người không thể ra khỏi thị trấn trước khi thiết quân luật được thiết lập và có thể họ cũng sẽ phải chiến đấu với thế lực từ Upside Down

Điều gì sẽ xảy ra với các cánh cổng?
Nếu Vecna ​​bị Eleven đánh bại thành công, điều này không đảm bảo rằng cánh cổng của Upside Down sẽ bị đóng lại. Trên thực tế, có thể Eleven sẽ sử dụng sức mạnh để đóng cánh cổng như cô đã làm ở Hawkin Lab trong mùa thứ hai. Cánh cổng đầu tiên lớn nhưng nhạt nhòa so với những gì Vecna ​​đã làm với Hawkins. Việc đóng các cánh cổng có thể khiến Eleven phải hy sinh bản thân.

Max có thể tỉnh lại

stranger things season 5 on netflix everything we know so far MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Cái chết của Max đã khiến kế hoạch của Vecna trở thành hiện thực, nhưng không ngờ Eleven lại có thể khiến Max sống lại. Tuy vẫn sống nhưng Max bị gãy tay chân và có khả năng bị mù, không có gì lạ khi Max bị hôn mê. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi Max sẽ thức dậy, nhưng cô ấy sẽ ở trong tình trạng nào thì vẫn chưa thể biết được.

Nếu Max tỉnh dậy và hoàn toàn lành lặn, thì Eleven có sức mạnh để đưa mọi người từ cõi chết trở về. Hậu quả của một sức mạnh như vậy sẽ là rất lớn và nếu sức mạnh có thể sử dụng lần nữa, El sẽ đóng một vai trò lớn trong phần 5.

Tình hình sản xuất của Stranger Things mùa 5 như thế nào?

Có rất ít thông tin về tình hình sản xuất của Stranger Things mùa 5.

stranger things season 5 on netflix everything we know so far duffer brothers MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Theo Collider, phần thứ năm sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8 năm 2022. Anh em nhà Duffer nói rằng họ sẽ có một “kỳ nghỉ nhỏ vào tháng 7” và nói thêm rằng “Và sau đó chúng tôi sẽ quay trở lại. Tôi biết rằng biên kịch sẽ bắt đầu viết vào tuần đầu tiên của tháng 8. “

Ngoài thông tin đó, không có ngày quay nào được thông báo, nhưng chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm khi có thông tin chính thức. Sau khi kịch bản được viết, trau chuốt và sẵn sàng, thì việc quay phim sẽ diễn ra ngay sau đó.

Nguồn: whatsonnetflix

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One...

Hellbound Season 2: Bắt đầu sản xuất và thay đổi diễn viên

Netflix đã bật đèn xanh cho Hellbound Season 2...

Netflix xác nhận ra mắt loạt phim hoạt hình Pluto vào năm 2023

Netflix đã xác nhận trong một trailer được phát...