HomeGiải tríShazam! Đạo diễn của Fury Of The Gods chính thức từ giã...

Shazam! Đạo diễn của Fury Of The Gods chính thức từ giã loạt phim siêu anh hùng vì các lời chỉ trích

Published on

Shazam! Fury of the Gods của David F. Sandberg đã được phát hành và đạo diễn đang úp mở về những lời chỉ trích nặng nề dành cho bộ phim thuộc vũ trụ DC.

Zachary Levi as Shazam!

Sandberg đã đăng lên Twitter để thông báo rằng anh ấy vừa nhận được “điểm phê bình thấp nhất” trên Rotten Tomatoes, ở mức 52% tại thời điểm đăng bài này.

“Tôi luôn sẵn sàng đối mặt với những lời phê bình nhưng tôi vẫn hơi ngạc nhiên vì tôi nghĩ đây là một bộ phim hay nhưng vẫn nhận những lời chỉ trích thậm tệ.”

Để so sánh, phần đầu tiên của Shazam! đã nhận được 90% điểm số cà chua tươi từ các nhà phê bình và 82% từ khán giả. Mặc dù khán giả vẫn cho điểm phần Fury Of The Gods khá cao, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến doanh số phòng vé. Shazam! Fury of Gods đã mở màn ở mức 30,5 triệu đô la vào cuối tuần này, thấp hơn mức dự đoán là 35 triệu đô la.

Box office: Shazam! Fury of the Gods opening weekend - GoldDerby

Sandberg cũng tiết lộ rằng sau bộ phim DC, anh ấy sẽ không thực hiện phim siêu anh hùng và quay trở lại với thể loại kinh dị.

“Như tôi đã nói từ lâu, tôi rất háo hức quay trở lại thể loại kinh dị (cũng như thử một số điều mới lạ). Sau sáu năm với Shazam, bây giờ tôi chắc chắn đã xong với các bộ phim siêu anh hùng,” anh nói thêm.

Sandberg tiếp tục, “Nói rõ hơn, tôi không hối hận dù chỉ một giây khi làm phim Shazam. Tôi đã học được rất nhiều điều và được làm việc với một số người thực sự tuyệt vời. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn vì tôi đã được chỉ đạo bộ phim này! Đó là những trải nghiệm rất thử thách nhưng quý giá.”

Đạo diễn cho biết anh ấy đang “ngắt kết nối với cuộc thảo luận về bộ phim siêu anh hùng của mình” vì nó khiến anh ấy căng thẳng.

Dòng tweet của Sandberg được đưa ra sau khi ngôi sao Rachel Zegler cũng chỉ trích bộ phim.

Nguồn: deadline

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan