HomeGiải tríMọi thứ chúng ta cần biết về series spin-off của The Witcher...

Mọi thứ chúng ta cần biết về series spin-off của The Witcher – “The Rats”

Published on

Trong khi phần phim thứ ba của The Witcher được khởi chiếu, Netflix đã lặng lẽ bắt đầu phát triển The Rats, một loạt phim tiền truyện mới, tập trung vào một nhóm thanh thiếu niên nổi loạn được giới thiệu vào cuối phần 3. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về phần ngoại truyện được dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024.

Biên kịch của The Witcher, Haily Hall, tham gia dự án với tư cách là biên kịch chính và cũng sẽ đóng vai trò showrunner. Đạo diễn Mairzee Almas của Shadow and Bone và The Sandman sẽ được chỉ đạo một số tập phim chưa xác định. Người dẫn chương trình The Witcher, Lauren Hissrich và nhà sản xuất điều hành Tomek Baginski cũng đang tham gia sản xuất loạt phim này.

Loạt phim Rats vẫn chưa được Netflix công bố chính thức ngay cả sau khi phát hành phần phim thứ 3 của The Witcher nhưng nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng từ nhiều tháng nay dàn diễn viên và đoàn làm phim đã tích cực quay phim tại nhiều địa điểm khác nhau.

Thông tin ban đầu về loạt phim này đã được Redanian Intelligence công bố vào tháng 11 năm 2022. Nội dung trên Netflix cũng có các nguồn cho biết dự án đang được phát triển và có tên nội bộ là Riff Raff.

Cốt truyện của The Rats

Cốt truyện của The Rats không dựa trên bất kỳ cuốn sách nào của tác giả Andrzej Sapkowski, mà chỉ vay mượn các nhân vật có sẵn và tạo ra cốt truyện riêng của họ trước khi họ gặp Ciri ở cuối The Witcher Season 3.

The Rats Cast In Season 3 Of The Witcher

Cho đến nay, chúng tôi đã thu thập được một dòng nhật ký ngắn:“Sáu tên trộm tuổi teen phải dựa vào kỹ năng phạm tội của mình khi lên kế hoạch cho vụ cướp lớn nhất trong sự nghiệp, nhằm chống lại đường dây tội phạm nguy hiểm nhất vương quốc.”

Dàn diễn viên trong The Rats

Nhóm tội phạm tuổi teen có tên The Rats bao gồm Giselher, Mistle, Kayleigh, Iskra, Reef và Asse.

rats main cast1

Họ lần lượt do Ben Radcliffe, Christelle Elwin, Fabian McCallum, Aggy K. Adams, Juliette Alexandra và Connor Crawford thủ vai. Tất cả nhân vật trên đều xuất hiện lần đầu trong The Witcher Season 3 và sẽ tiếp tục vai trò của mình trong phần ngoại truyện này.

Dolph Lundgren

Ngoài ra, ngôi sao hành động thập niên 80 và 90 Dolph Lundgren đã được chọn vào vai một phù thủy lừa đảo tàn nhẫn từ School of the Cat tên là Brehen. Brehen đã xuất hiện chớp nhoáng trong Season of Storms của Andrzej Sapkowski, nơi anh đối đầu với Geralt of Rivia. Trong The Rats, vai trò của Brehen vẫn chưa được làm rõ.

Ngày phát hành của bộ phim

Netflix thậm chí còn chưa công bố loạt phim này, nên ngày phát hành sẽ vẫn chưa được xác định. Như đã nói, nhiều nguồn tin đã xác nhận bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2024, nên đã phần nào dự đoán được khoản thời gian mà các Fan trung thành với The Witch sẽ được thưởng thức bộ phim này.

Nguồn: whatsonnetflix

Sponsored

tin mới nhất

Naruto live-action hiện dang được sản xuất bởi đạo diễn phim “Shang-Chi”

Đồng tác giả và đạo diễn của Shang-Chi and the Legend of the Ten...

Đạo diễn Deadpool 3: Bộ phim sẽ “cứu toàn bộ vũ trụ Marvel”

Deadpool 3, bộ phim đang được các Fan và giới mộ điệu mong chờ...

Daisy Ridley hé lộ bộ phim “Star Wars” mới sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác

Daisy Ridley đã được ấn định sẽ trở lại vai Rey Skywalker trong bộ...

Gyeongseong Creature Season 2 được Netflix xác nhận ra mắt vào năm 2024

Sau mùa đầu tiên thành công mỹ mãn, Park Seo Joon và Han So...

Star Wars: The Mandalorian And Grogu chính thức được công bố

Lucasfilm vừa tiết lộ một bộ phim mới thuộc vũ trụ Star Wars -...

tin liên quan

The Witcher Book Series sẽ có phần mới sau 10 năm

Tác giả của cuốn sách The Witcher, đã truyền...

Ả Rập Xê Út cấm 47 game sau vụ việc 2 game thủ nhỏ tuổi tự tử

Các game bao gồm cả GTA V, The Witcher và Assassin’s Creed 2.