HomeTin GameSeries Silent Hill sẽ quay trở lại trong thời gian tới

Series Silent Hill sẽ quay trở lại trong thời gian tới

Published on

Loạt game Silent Hill đã không hoạt động được một thời gian, nhưng có vẻ như Konami đang có một dự án lớn về loạt game này sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

JEUXACTU tiết lộ theo bản dịch của Gamingsym, Cristophe Gans, đạo diễn của bộ phim Silent Hill gốc, tiết lộ rằng ông đang làm việc trên một game mới tiếp nối loạt game kinh dị, đây sẽ là nỗ lực của Konami để khởi chạy lại loạt game đình đám.

Sự trở lại của loạt game Silent Hill nhanh chóng trở thành một trong tin nóng trong vài tháng qua. Chỉ đến hôm nay, chúng ta mới thấy một số leak chính xác, như người trong cuộc được biết Dusk Golem đã chia sẻ ảnh chụp màn hình từ một trò chơi dường như sẽ phát hành vào năm 2021. Trò chơi này vẫn đang trong quá trình phát triển vào khoảng sáu tháng trước, vì vậy có khả năng nó sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dự án Silent Hill mà tôi đã đăng tải từ năm 2020 ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021, nhưng rõ ràng đây là vào năm 2020, và COVID đang diễn ra.

Nhiều phần game Silent Hill được cho là đang được phát triển. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về chúng ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy theo dõi tất cả các tin tức mới nhất.

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan