HomeTin GameSeries Silent Hill sẽ quay trở lại trong thời gian tới

Series Silent Hill sẽ quay trở lại trong thời gian tới

Published on

Loạt game Silent Hill đã không hoạt động được một thời gian, nhưng có vẻ như Konami đang có một dự án lớn về loạt game này sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

JEUXACTU tiết lộ theo bản dịch của Gamingsym, Cristophe Gans, đạo diễn của bộ phim Silent Hill gốc, tiết lộ rằng ông đang làm việc trên một game mới tiếp nối loạt game kinh dị, đây sẽ là nỗ lực của Konami để khởi chạy lại loạt game đình đám.

Sự trở lại của loạt game Silent Hill nhanh chóng trở thành một trong tin nóng trong vài tháng qua. Chỉ đến hôm nay, chúng ta mới thấy một số leak chính xác, như người trong cuộc được biết Dusk Golem đã chia sẻ ảnh chụp màn hình từ một trò chơi dường như sẽ phát hành vào năm 2021. Trò chơi này vẫn đang trong quá trình phát triển vào khoảng sáu tháng trước, vì vậy có khả năng nó sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dự án Silent Hill mà tôi đã đăng tải từ năm 2020 ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021, nhưng rõ ràng đây là vào năm 2020, và COVID đang diễn ra.

Nhiều phần game Silent Hill được cho là đang được phát triển. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về chúng ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy theo dõi tất cả các tin tức mới nhất.

tin mới nhất

 Năm mới phấn khởi với thông điệp ý nghĩa của những huyền thoại dòng Võ Lâm Truyền Kỳ

Bên cạnh việc lan toả ước vọng năm mới may mắn đến các hảo...

Bản demo thứ hai của Wo Long Fallen Dynasty sẽ ra mắt trên PC, PS4 và XO vào ngày 24 tháng 2

Theo KOEI Tecmo, bản demo thứ hai của Wo Long Fallen Dynasty sẽ ra...

“Mở hàng” cho game Việt năm Quý Mão, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt ngày 2/2

Game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game đấu tướng Võ Lâm Nhàn...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan