HomeTin GameSeries Silent Hill sẽ quay trở lại trong thời gian tới

Series Silent Hill sẽ quay trở lại trong thời gian tới

Published on

Loạt game Silent Hill đã không hoạt động được một thời gian, nhưng có vẻ như Konami đang có một dự án lớn về loạt game này sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

JEUXACTU tiết lộ theo bản dịch của Gamingsym, Cristophe Gans, đạo diễn của bộ phim Silent Hill gốc, tiết lộ rằng ông đang làm việc trên một game mới tiếp nối loạt game kinh dị, đây sẽ là nỗ lực của Konami để khởi chạy lại loạt game đình đám.

Sự trở lại của loạt game Silent Hill nhanh chóng trở thành một trong tin nóng trong vài tháng qua. Chỉ đến hôm nay, chúng ta mới thấy một số leak chính xác, như người trong cuộc được biết Dusk Golem đã chia sẻ ảnh chụp màn hình từ một trò chơi dường như sẽ phát hành vào năm 2021. Trò chơi này vẫn đang trong quá trình phát triển vào khoảng sáu tháng trước, vì vậy có khả năng nó sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dự án Silent Hill mà tôi đã đăng tải từ năm 2020 ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021, nhưng rõ ràng đây là vào năm 2020, và COVID đang diễn ra.

Nhiều phần game Silent Hill được cho là đang được phát triển. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về chúng ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy theo dõi tất cả các tin tức mới nhất.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan