HomeCông NghệSennheiser ra mắt loa thanh AMBEO Soundbar Mini: nhỏ nhưng có võ

Sennheiser ra mắt loa thanh AMBEO Soundbar Mini: nhỏ nhưng có võ

Published on

Thương hiệu âm thanh đạt nhiều giải thưởng đến từ Đức AMBEO Soundbar experience giờ đây đã sở hữu kích thước nhỏ gọn đủ để đặt tại bất kỳ không gian nào nhờ vào mẫu loa thanh Sennheiser AMBEO Soundbar Mini. Với chất âm ấn tượng hơn nhiều so với khối lượng của nó và khả năng tái tạo âm thanh theo không gian ảo với cấu hình 7.1.4, phiên bản mới nhất của dòng loa thanh vòm dành cho gia đình đã sẵn sàng đáp ứng ngay cả không gian nhỏ nhất với với những giai điệu trong không gian ba chiều.

ambeo soundbar mini longshot tv use landscape rgb MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Nhỏ nhưng “có võ”

Nhờ vào thể tích bằng một nửa đàn anh Soundbar Plus của mình, thật dễ hiểu tại sao Sennheiser AMBEO Soundbar Mini lại trở thành mẫu loa mà những người yêu âm thanh tìm kiếm để nâng cấp phòng khách, máy để bàn, phòng ngủ, hay ngay cả phòng chơi game của mình. Với kích thước chỉ 70 x 10 x 6.5 cm, mẫu loa thanh này dễ dàng chen chân vào bất kỳ không gian TV hay màn hình nào để thể hiện chất âm hang đầu của mình. Loa được tích hợp mạch tăng âm Class D siêu sạch 250 Watts để cung cấp sức mạnh cho bốn loa toàn dải hang đầu và hai loa siêu trầm có kích thước bốn inch, vậy nên người dùng có thể mong đợi chất âm vô cùng chân thực, dải bass có lực và chất âm trong vắt đã từng khiến cho các nhà phê bình âm thanh thán phục trên các đàn anh của mình.

ambeo soundbar mini btf module 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các chế độ âm thanh hữu ích khác giúp cá nhân hoá trải nghiệm nghe có thể kể đến các thiết lập sẵn có dành cho những nội dung đặc thù, tuỳ chọn tăng cường giọng nói và chế độ đêm thân thiện với láng giềng. Mẫu mini được làm ra với tôn chỉ là dễ sử dụng, với một cổng đầu vào HDMI tương thích với đa dạng các mẫu TV hay màn hình trang bị cổng eARC. Nhờ vào ứng dụng tích hợp Sennheiser Smart Control mà bạn có thể quản lý các tính năng và cập nhật nhanh chóng từ điện thoại thông minh của mình. 

Những người đã từng biết tới AMBEO

Mẫu loa thanh Mini sở hữu bốn microphone tích hợp đóng vai trò kép: chúng vừa có chức năng là linh kiện chính cho tính năng cân chỉnh trong phòng AMBEO, vừa đóng vai trò giao tiếp với trợ lý giọng nói Alexa3 do mẫu loa thanh này được tích hợp Alexa. Người dùng cũng có thể tuỳ chọn sử dụng loa với  trợ lý Google Assistant4 sẵn có hay với các thiết bị tích hợp Siri để truyền âm thanh đến loa Mini thông qua tính năng Chromecast Built-In™ và AirPlay®5 tương ứng.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với tất cả dòng loa thanh AMBEO, hệ điều hành gốc AMBEO|OS cho phép cân chỉnh chỉ bằng một chạm, qua đó giúp quét không gian phòng, điều chỉnh khả năng thể hiện âm thanh vòm áo để có thể tương thích với nhiều kích thước phòng, khả năng phản xạ âm thanh, và vân bề mặt khác nhau. Ngoài ra, loa Mini cũng hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến như Dolby Atmos®, DTS:X®, MPEG-H Audio codecs, và chuẩn 360 Reality Audio6 cũng như đem đến trải nghiệm nội dung âm thanh theo không gian ở mặc định. Loa cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ âm nhạc, biến Mini thành một thiết bị stream nhạc qua Wi-Fi hay Bluetooth® với chất âm rực rỡ, lấp đầy khoảng không trong phòng và dải bass có lực—xuống đến mức thấp nhất chỉ 43 Hz—từ các dịch vụ stream mà bạn yêu thích như Spotify, TIDAL, Amazon Music, và Apple Music. AMBEO|OS có thể tích hợp hoàn hảo Mini vào các hệ sinh thái nội dung phổ biến như các thiết bị chạy Spotify Connect, TIDAL Connect, và AirPlay 2. Người yêu dải trầm có thể tăng cường thêm lực cho dải siêu trầm bằng đến bốn loa trầm không dây Sennheiser AMBEO (bán riêng).

ambeo soundbar mini btf module 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ra mắt và Giá bán

Mẫu loa thanh Sennheiser AMBEO Soundbar Mini sẽ cho phép đặt hang trên trang sennheiser-hearing.com và các nhà bán lẻ vào tháng 10, với mức giá bán lẻ – AMBEO Soundbar Mini: 25,990,000 VNĐ.

 

tin mới nhất

BMW i4 2025 chính thức được tiết lộ

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác lái mới mẻ và cải tiến với...

Snapdragon X Plus chính thức ra mắt với kiến trúc CPU Oryon

Snapdragon X Elite đã đạt được những thành công nhất định và không dừng...

Tesla Model 3 Performance chính thức ra mắt với công suất 510 mã lực

Tesla Model 3 2024 đã có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 1, giờ...

HP OMEN 17 2024 – Laptop gaming đầu tiên sở hữu AMD Ryzen 8040

HP OMEN 17 2024 đã chính thức được ra mắt, đây là một mẫu...

Razer ra mắt Viper V3 Pro – chuột gaming không dây siêu nhẹ chuyên dụng cho esports

Razer vừa công bố ra mắt Viper V3 Pro, chuột không dây gaming mới...

tin liên quan