Sennheiser ra mắt CX 400BT True Wireless với giá 5,4 triệu đồng

Sennheiser mới đây vừa thông báo ra mắt CX 400BT True Wireless với cht âm acoustic tm cao vào trong mt mu tai nghe s dng hàng ngày.

Đây là mẫu sản phẩm sở hữu khả năng hiệu chỉnh tuỳ theo người dung, thiết kế thoải mái để có thể đeo cả ngày và bộ pin tích hợp có thời lượng lên đến 7 giờ và có thể mở rộng ra tới 20 giờ với hộp sạc đi kèm. Có thể xem như đây là sản phẩm lý tưởng và là lựa chọn hang đầu cho bất kỳ ai đam mê âm nhạc.

Sennheiser ra mắt CX 400BT True Wireless với giá 5,4 triệu đồng

Ông Chris Low, Phó chủ tịch, bộ phận bán lẻ điện tử tiêu dung của Sennheiser Châu Á cho biết: “CX 400BT True Wireless đem đến chất âm vô cùng ấn tượng theo một cách dễ dàng tiếp cận hơn. Mẫu tai nghe không dây hoàn toàn cao cấp của chúng tôi đã thiết lập nên tiêu chuẩn mới về chất lượng âm thanh thông qua giới thiệu đến thị trường công nghệ acoustic hàng đầu hiện nay cho thị trường tai nghe true wireless. Còn bây giờ, chúng tôi vô cùng phấn khởi tiếp tục đem đến cho người dùng mẫu tai nghe true wireless hàng ngày sở hữu đặc tính “ưu tiên cho chất âm”. Chúng tôi tin rằng người dùng sẽ không muốn hy sinh chất lượng âm thanh khi chuyển từ sử dụng tai nghe có dây sang tai nghe không dây, và với CX 400BT True Wireless họ có thể đảm bảo được điều đó.”

Tai nghe CX 400BT True Wireless được trang bị màng loa dynamic có kích thước 7mm của Sennheiser

Mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless đem đến màn trình diễn ấn tượng nhờ vào màng loa dynamic có kích thước 7mm do Sennheiser sản xuất. Đây cũng là mẫu màng loa được giới thiệu trên mẫu tai nghe MOMENTUM True Wireless 2 được giới thiệu đến thị trường vào đầu năm nay.

Đây là mẫu màng loa được thiết kế riêng cho các tai nghe True Wireless hàng đầu dành cho chuyên gia âm thanh với hệ thống Acoustic “độc quyền” đem đến âm thanh stereo chất lượng cao cùng dải bass đánh xuống sâu, nhưng vẫn đem lại dải âm trung (mid) rõ ràng tự nhiên và dải âm cao (treble) giàu chi tiết. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình Sennheiser Smart Control để thay đổi chất âm cho phù hợp với thị hiếu của mỗi người theo kiểu “đo ni đóng giày” thông qua trình EQ (Equalizer – trình cân bằng tín hiệu âm thanh) tích hợp. Mẫu tai nghe cũng hỗ trợ hầu hết các chuẩn Codec hiện đại như SBC, AAC và aptX để có thể truyền tải được chất lượng âm thanh ở mức cao nhất trên các thiết bị chạy iOS và Android hiện nay.

Trực quan và đơn giản trong sử dụng

Mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless được sáng tạo dành cho những người có lối sống sôi động, luôn luôn bắt nhịp với cuộc sống hối hả hiện đại. Tai nghe giúp bạn giải trí, đón nhận thông tin và kết nối với mọi người xung quanh nên sản phẩm phải được thiết kế theo một cách trực quan và dễ dàng sử dụng. Thế nên khả năng tuỳ biến cho hệ thống điều khiển cảm ứng chạm của mẫu tai nghe này chính là giá trị cốt lõi đem lại sự thuận tiện nhất dành cho người dùng. Nó cho phép người dùng định nghĩa hành động quen thuộc với mình thành các câu lệnh như điều chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi, hay kết nối với các trợ lý ảo như Google Assistant hay Siri.

Mẫu tai nghe CX 400BT được sáng tạo dành cho những người có lối sống sôi động, luôn luôn bắt nhịp với cuộc sống hối hả hiện đại.

Sennheiser ra mắt CX 400BT True Wireless với giá 5,4 triệu đồng

Khi nhận cuộc gọi sử dụng tính năng hỗ trợ thông minh, tai nghe sẽ tự động bật tính năng giảm tiếng ồn xung quanh dành cho microphone để đảm bảo cho giọng nói người dùng được rõ ràng và tự nhiên. Mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless cũng là sản phẩm có khả năng điều khiển đơn giản nhất hiện nay, tất cả nhờ vào công nghệ Bluetooth 5.1 với khả năng tương thích cao với các thiết bị và có thể dễ dàng điều khiển kết nối Bluetooth thông qua chương trình Smart Control.

Sử dụng cả ngày dài với độ thoải mái tuyệt đối

Với 7 giờ sử dụng liên tục và lên đến 20 giờ nếu sử dụng cùng với hộp sạc đi kèm theo sản phẩm, mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless đảm bảo hoạt động cho bạn suốt cả ngày dài với độ thoải mái tuyệt đối.

Sennheiser ra mắt CX 400BT True Wireless với giá 5,4 triệu đồng

Thiết kế thời trang, tối giản, sở hữu hai màu sắc trắng và đen

Sở hữu thiết kế thời trang, tối giản và cân bằng tuyệt đối với hai màu đen và trắng, thiết kế công thái học của mẫu tai nghe đảm bảo cho bạn thoải mái khi đeo liên tục cả ngày dài, trong khi đó, trình độ gia công chất lượng cao đảm bảo độ bền cho sản phẩm dù bạn mang theo đi bất kỳ nơi đâu. Để đảm bảo cho tai nghe gắn chặt và khít tai, nhằm giữ cho tai nghe yên vị cũng như giảm thiểu tiếng ồn, sản phẩm sẽ được tặng kèm theo 4 cặp đệm tai với 4 kích cỡ khác nhau.

Mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 15/9/2020 với mức giá 5,399,000đ tại các cửa hàng bán lẻ được uỷ quyền của Sennheiser

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored