HomeCông NghệSennheiser Momentum 4 - Mẫu Headphone có chất âm cao cấp nhưng...

Sennheiser Momentum 4 – Mẫu Headphone có chất âm cao cấp nhưng mức giá lại rẻ hơn Sony WH-1000XM5

Published on

Thiết kế thoải mái, sang trọng, cao cấp của tai nghe Momentum Wireless thế hệ thứ ba của Sennheiser đã giúp chúng có một vị trí trong danh sách các tai nghechống ồn tốt nhất của chúng tôi, nhưng một nhà bán lẻ người Canada vừa tiết lộ mẫu tai nghe Headphone mới nhất của Sennheiser.

Sennheiser Momentum 4 Wireless mới có kiểu dáng tai nghe cổ điển nhưng lại vô cùng tinh tế, chúng bắt đầu có thiết kế trông giống các đối thủ cạnh tranh hơn như các sản phẩm từ Sony, Bose, Apple, v.v.

 

Đây là thiết kế của thế hệ trước, ta có thể thấy sự khác biệt rõ ràng:

bfarsace 190903 3639 0005 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingbfarsace 190903 3639 0004 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhưng trước khi bị choáng, bạn nên biết rằng thiết kế không phải là thứ duy nhất mà Sennheiser thay đổi trong thế hệ này. Ccông ty đã hứa rằng họ sẽ cung cấp thời lượng pin gần gấp 4 lần ở mức 60 giờ cho một lần sạc (tăng từ 16) khi họ ra mắt vào tháng 8 này. Và với mức giá bán lẻ đề xuất là 449,95 đô la Canada (khoảng 350 đô la Mỹ), chúng cũng có thể rẻ hơn.

sennheiser momentum 4 leak 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Điều đó nói rằng, nếu bạn quan tâm đến một chiếc tai nghe thiết kế cổ điển cùng chất âm cao cấp đến từ thương hiệu âm thanh hàng đầu, Momentum Wireless thế hệ thứ ba hiện vẫn có sẵn và bạn hiện có thể tìm thấy chúng được bán với giá 250 đô la tại Amazon, Best Buy, v.v. Họ có thể có những mức giảm giá sâu hơn nữa sau khi mẫu tai nghe thế hệ thứ tư mới lên kệ.

tin mới nhất

Đạo diễn Sir Ridley Scott đã sử dụng Galaxy S23 Ultra để quay một bộ phim ngắn

Samsung đã phát hành một bộ phim ngắn trên kênh YouTube của mình. Bộ...

GALAX tiết lộ dòng màn hình chơi game VIVANCE-01 với tấm nền QHD IPS G-Sync 27 inch

GALAX đã tham gia vào thị trường màn hình chơi game với việc công...

Dell Technologies bổ nhiệm Chủ tịch mới khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2023, Dell Technologies thông báo bổ nhiệm ông...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan