Sennheiser Momentum 4 – Mẫu Headphone có chất âm cao cấp nhưng mức giá lại rẻ hơn Sony WH-1000XM5

Thiết kế thoải mái, sang trọng, cao cấp của tai nghe Momentum Wireless thế hệ thứ ba của Sennheiser đã giúp chúng có một vị trí trong danh sách các tai nghechống ồn tốt nhất của chúng tôi, nhưng một nhà bán lẻ người Canada vừa tiết lộ mẫu tai nghe Headphone mới nhất của Sennheiser.

Sennheiser Momentum 4 Wireless mới có kiểu dáng tai nghe cổ điển nhưng lại vô cùng tinh tế, chúng bắt đầu có thiết kế trông giống các đối thủ cạnh tranh hơn như các sản phẩm từ Sony, Bose, Apple, v.v.

 

Đây là thiết kế của thế hệ trước, ta có thể thấy sự khác biệt rõ ràng:

Nhưng trước khi bị choáng, bạn nên biết rằng thiết kế không phải là thứ duy nhất mà Sennheiser thay đổi trong thế hệ này. Ccông ty đã hứa rằng họ sẽ cung cấp thời lượng pin gần gấp 4 lần ở mức 60 giờ cho một lần sạc (tăng từ 16) khi họ ra mắt vào tháng 8 này. Và với mức giá bán lẻ đề xuất là 449,95 đô la Canada (khoảng 350 đô la Mỹ), chúng cũng có thể rẻ hơn.

Điều đó nói rằng, nếu bạn quan tâm đến một chiếc tai nghe thiết kế cổ điển cùng chất âm cao cấp đến từ thương hiệu âm thanh hàng đầu, Momentum Wireless thế hệ thứ ba hiện vẫn có sẵn và bạn hiện có thể tìm thấy chúng được bán với giá 250 đô la tại Amazon, Best Buy, v.v. Họ có thể có những mức giảm giá sâu hơn nữa sau khi mẫu tai nghe thế hệ thứ tư mới lên kệ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored