HomeCông NghệSennheiser cùng chuỗi bán lẻ Gojoy tổ chức workshop trải nghiệm tai...

Sennheiser cùng chuỗi bán lẻ Gojoy tổ chức workshop trải nghiệm tai nghe tại Hồ Chí Minh, Vinh và Hải Phòng

Published on

Trong tháng 9 vừa qua, Sennheiser đã hợp tác với Chuỗi bán lẻ Gojoy tổ chức các buổi workshop trải nghiệm tai nghe tại ba thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Vinh và Hải Phòng.

Đây là chương trình workshop được Sennheiser phối hợp cùng Chuỗi bán lẻ Gojoy tổ chức nhằm mang thương hiệu Sennheiser và các dòng sản phẩm của hãng đến gần hơn với người dùng. Tại buổi workshop có các mẫu tai nghe cao cấp đầu bảng của Sennheiser như MOMENTUM True Wireless 3, MOMENTUM 4 Wireless, IE 900, HD 660 S, HD 800 S,… Người tham dự được trải nghiệm những chiếc tai nghe mà giới audiophile đánh giá cao.

Workshop Sennheiser Gojoy 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

CÔNG TY CP TM CÔNG NGHỆ TOÀN CHÂU; Thương hiệu bán lẻ: GOJOY, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, phụ kiện cao cấp như loa, tai nghe, máy chơi game Play Station, các phụ kiện máy tính và điện thoại; phụ kiện xe hơi; các thiết bị lọc nước và cả các phụ kiện gia dụng nhà bếp.

Không gian workshop trải nghiệm được bố trí trong một khu vực của cửa hàng Gojoy, được thiết lập và bài trí nổi bật với tường đen cùng logo Sennheiser đặc trưng. Do nằm tại các khu trung tâm thương mại sầm uất nên không gian được hãng thiết lập và bố trí cẩn thận để người dùng có thể thoải mái trải nghiệm mà không bị phân tâm.

Workshop Sennheiser Gojoy 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Workshop Sennheiser Gojoy 8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên trong buồng trải nghiệm là các sản phẩm nổi bật của hãng, tại đây khách hàng sẽ được các bạn tư vấn của Sennheiser hướng dẫn và trải nghiệm qua các dòng tai nghe từ True Wireless đến Wireless và cuối cùng là những mẫu tai nghe có dây cao cấp cho dân audiophile. Sennheiser cũng chuẩn bị một playlist các bài hát chất lượng cao để phục vụ khách tham gia trải nghiệm.

Workshop Sennheiser Gojoy 9 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Workshop Sennheiser Gojoy 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Workshop Sennheiser Gojoy 10 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Workshop Sennheiser Gojoy 13 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hỗ trợ khách tham gia trải nghiệm là các bạn tư vấn viên từ Sennheiser sẽ trợ giúp từ những thứ cơ bản như cách đeo, cách kết nối (với các mẫu sản phẩm không dây) cho đến cách điều chỉnh để chất âm được tốt nhất. Người tham gia còn có thời gian tự mình trực tiếp trải nghiệm thực tế các mẫu tai nghe của Sennheiser trong buổi workshop.

Workshop Sennheiser Gojoy 12 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Workshop Sennheiser Gojoy 20 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingWorkshop Sennheiser Gojoy 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingWorkshop Sennheiser Gojoy 15 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một số hình ảnh khách hàng trải nghiệm trong buổi workshop vừa qua của Sennheiser:

Workshop Sennheiser Gojoy 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingWorkshop Sennheiser Gojoy 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingWorkshop Sennheiser Gojoy 17 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingWorkshop Sennheiser Gojoy 14 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingWorkshop Sennheiser Gojoy 19 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingWorkshop Sennheiser Gojoy 18 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingWorkshop Sennheiser Gojoy 21 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan