Sẽ có iPhone 9 Plus ra mắt cùng iOS 14, không có Face ID

17/03/2020 YuYu

Một đoạn mã của hệ điều hành iOS 14 sắp ra mắt đã phần nào xác nhận rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 9 Plus, có nút 

Hãng công nghệ Apple rõ ràng là có xu hướng thích tiết lộ những thông tin thu hút người dùng của mình. Trong bản mã thử nghiệm của iOS 14 được 9to5Mac phát hiện cho thấy rằng những thiết bị phần cứng đời mới sẽ xuất hiện trong năm nay sẽ bao gồm: iPhone 9, iPad Pro mới và nay là iPhone 9 Plus.

Kết quả hình ảnh cho iphone 9 plus

Các dòng code của iOS 14 cũng cho thấy rằng Apple sẽ sử dụng chip xử lý A13 Bionic để chạy cho các điện thoại mới nói trên. Đây là chip mà họ đã dùng trên đời iPhone 11 ra mắt năm rồi. Các bằng chứng về sản phẩm mới của Apple cũng chỉ ra rằng các thiết bị mới này cũng sử dụng nút nhấn vật lý có Touch-ID như iPhone 8 trước đây.  Và điều này cũng có nghĩa là sẽ không có Face ID như các dòng iPhone có giá thành cao.

Cá nhân người viết thì thích dùng nút vật lý hơn vì trong thời buổi hiện nay, kéo khẩu trang ra để bật face ID cũng là một điều nguy hiểm 🙂

Tuy nhiên, dù rằng các thông tin đồn đoán thường chính xác ở những năm trước đây. Nhưng chúng ta cũng chưa thể chắc chắn hết mọi thứ mà hãy chờ những thông tin chính thức từ Apple nhé.

 

Nguồn: techradar