HomeeSportsScarz đánh bại mọi đối thủ cùng khu vực, giành ngôi Quán...

Scarz đánh bại mọi đối thủ cùng khu vực, giành ngôi Quán quân của ROG Masters APAC 2022

Published on

Vào ngày ngày 25 tháng 10, 2022 — Thi đấu tại một khán phòng ngập tràn đám đông tại Game Show Thái Lan, đội tuyển Scarz đến từ Nhật Bản đã đánh bại Gaimin Gladiators của Canada với tỉ số 2-1, giành chiến thắng đầy kịch tính và trở thành nhà vô địch ROG Masters APAC 2022 với giải thưởng lên đến 8.000 USD.

Picture1 13 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture2 9 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture3 9 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Quán quân Scarz

Á quân 1 Gaimin Gladiators

Á quân 2 Panthera

 

Hơn 100 đội Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege từ khắp khu vực APAC (Châu Á Thái Bình Dương) đã tranh tài kể từ tháng 8 để lọt vào vòng chung kết tại Game Show Thái Lan năm nay ở Bangkok. Cuối cùng, chỉ có 4 đội lọt vào trận chung kết trực tiếp kéo dài 3 ngày. Hai đội tuyển Scarz và Gaimin Gladiators đã có một trận đấu vô cùng mãn nhãn trước hơn 160.000 người xem trực tiếp và vô số khán giả theo dõi qua các kênh online.

 

“Quả là một hành trình tuyệt vời và đáng nhớ từ vòng loại đến đến trận Chung kết tổng. Sự hào hứng này chính là lý do để ASUS tổ chức ROG Masters APAC hàng năm”, Peter Chang, Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Nhóm Kinh doanh Hệ thống tại ASUS cho biết. “Chúng tôi rất hạnh phúc khi được trao cơ hội toả sáng cho các đội tuyển như Scarz và trở thành một phần trên con đường vươn tới đỉnh cao của thể thao điện tử nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung, ở cả hiện tại lẫn tương lai.”

ASUS Republic of Gamers, thương hiệu Laptop Gaming số 1 thế giới luôn là đầu tàu trong việc tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp và hỗ trợ các Game thủ trên con đường phát triển sự nghiệp. Giải đấu ROG Masters APAC năm nay lần đầu tiên thi đấu bằng tựa Game Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege, bắt đầu với vòng loại vào tháng 8 và chia thành vòng loại kín với sự tham gia của các đội chuyên nghiệp vào tháng 9. Bốn đội tham gia vòng chung kết bao gồm Scarz, là đại diện mạnh nhất của 4 khu vực là Nam Á, Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản.

tin mới nhất

ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH 2023 – SỰ KẾT HỢP ĐÁNH DẤU BƯỚC CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ

Một giải đấu đã có tiếng vang trong cộng đồng eSports, lần đầu tiên...

Clan War 2023 mùa 1 – Kết quả mỹ mãn với những bất ngờ thú vị

11 đội tuyển vượt qua được giải đấu Clan War 2023 mùa 1 sẽ...

Lần đầu tiên phong đẳng cấp VĐV Kiện tướng tại lễ vinh danh thể thao điện tử Việt Nam năm 2023

Ngày 11/03, tại TP.HCM, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA)...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan