HomeTin GameSăn Boss cả ngày cùng Vũ Cực

Săn Boss cả ngày cùng Vũ Cực

Published on

MMOSITE.vn – Hệ thống Boss trong Vũ Cực được chia làm 4 loại với địa hình, điều kiện và cách thức tham gia khác nhau.

Boss Thế Giới

 

Đây là loại hình Boss là người chơi sẽ được tiếp cận đầu tiên, Boss thế giới có rất nhiều được phân chia theo các cấp độ, người chơi phải đạt đủ cấp độ mới có thể tham gia kích sát Boss Thế Giới. Mỗi Boss lại xuất hiện tại những bản đồ khác nhau, hạng sát thương lên boss sẽ quyết định phần thưởng nhận được, sau 1 quãng thời gian nhất định từ lúc bị tiêu diệt thì Boss Thế Giới sẽ hồi phục lại.

 

Boss Phong Ma

Tương truyền Phong Ma Tháp là nơi ngọa hổ tàng long, rất nhiều Boss cấp độ cao chia ra trấn giữ khắp nơi trong tháp khiến người chơi ra vào luôn gặp khó khăn. Các boss trong Phong Ma Tháp luôn mang theo mình nhiều trân phẩm hiếm, ngoài phần thưởng cho những người tham gia tiêu diệt, người kết thúc Boss trong Phong Ma Tháp còn nhận thêm được phần thưởng đặc biệt. Boss yếu nhất trong Phong Ma Tháp đã là cấp 70, cao hơn 1 bậc so với Boss Thế Giới nên người chơi tham gia tiêu diệt cần hết sức lưu tâm.

 

Boss Địa Cung

Nếu nói Phong Ma Tháp là nơi ngọa hổ tàng long thì Địa Cung còn hung hiểm hơn rất nhiều, hầu hết các kỳ nhân dị sĩ bậc nhất thiên hạ đều tụ họp tại đây. Độ khó Boss Địa Cung cũng cao hơn Phong Ma rất nhiều, bởi thế phần thưởng cũng cao hơn, nhưng cũng vì vậy mà thử thách đặt ra cho người chơi càng lớn.

 

Điểm đặc biệt của Boss Địa Cung là yêu cầu chế độ PK của người chơi phải theo Tông Môn, do đó đây là thử thách mang tính đồng đội rất cao. Sự kết hợp ăn ý trong nội bộ các Tông Môn sẽ mang lại hiệu quả lớn và phần thưởng thậm chí có thể là bộ Võ Duyên quý hiếm. Boss Địa Cung cũng như Boss Phong Ma và Boss Thế Giới, đều có thời gian hồi phục sau khi bị tiêu diệt.

Boss Liên Server

Trong các loại Boss, có lẽ đây là Boss được nhiều người chơi mong đợi nhất, một phần vì phần thưởng quý hiếm nhất, một phần bởi mong muốn được cọ xát với nhiều người chơi ở các máy chủ khác. Boss Liên Server chỉ mở từ ngày thứ 5 từ khi mở máy chủ và chỉ xuất hiện trong khung giờ 20h30 đến 21h, do đó thời điểm Boss Liên Server xuất hiện sẽ vô cùng quan trọng đối với những ai muốn kiếm Hình Siêu và các vật phẩm chế tạo trang bị cực khủng.

 

Số lượng Boss trong Vũ Cực rất nhiều, đồng thời lại tạo mới liên tục trong ngày, nên đây sẽ là nguồn cung vật phẩm vô cùng lớn cho người chơi. Khoảng cách về lực chiến giữa người chơi phụ thuộc rất nhiều vào quá trình săn boss hàng ngày.

Săn quà cùng Vũ Cực tại : http://vc.360game.vn/su-kien/kham-pha-vu-cuc-nhan-qua-dich-thuc/the-le.html

Fanpage: https://www.facebook.com/vc.360game.vn

Thông tin Vũ Cực chi tiết tại: http://vc.360game.vn/

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan