HomeCông NghệSamsung ra mắt Odyssey Neo G8, màn hình chơi game 4K 240Hz...

Samsung ra mắt Odyssey Neo G8, màn hình chơi game 4K 240Hz đầu tiên trên thế giới

Published on

Samsung vừa mới đây đã hé lộ chiếc màn hình siêu khủng dành cho game thủ, chiếc màn hình Odyssey Neo G8 độ phân giải 4K 240Hz đầu tiên trên thế giới tại CES 2022.

Samsung vừa mới đây đã hé lộ về ba mẫu màn hình mới cho năm 2022, cả ba sẽ được trình diễn và ra mắt tại CES 2022 và đáng chú ý nhất chính là Odyssey Neo G8.

Odyssey Neo G8 là chiếc màn hình cong 1000R có kích thước 32-inch và độ phân giải 4K, đặc biệt đây là màn hình 240Hz ở độ phân giải 4K đầu tiên cực kỳ ấn tượng. Màn hình còn sử dụng công nghệ đèn LED chiếu sau Quantum Mini LED backlighting. Công nghệ này sử dụng các đơn vị đèn có kích thước 1/40 so với đèn LED thông thường, với Quantum Matrix và Quantum HDR 2000 từ Samsung thì màn hình có thể đạt độ sáng lên đến 2000 nits và có thể hiển thị nội dung HDR với 4096 step điều chỉnh.

Samsung Odyssey NEO G8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Màn hình ngoài ra còn hỗ trợ hai cổng HDMI 2.1, một cổng DisplayPort 1.4 và tích hợp Auto Source Switch+ sẽ tự động chuyển nguồn khi các thiết bị được khởi động. Còn có công nghệ CoreSync điều chỉnh đèn LED sau RGB để phù hợp với nội dung bạn đang xem.

Chiếc màn hình thứ hai là Smart Monitor M8, màn hình thông minh có tích hợp webcam và ứng dụng Google Duo. Màn hình được cài đặt sẵn các ứng dụng dịch vụ streaming để bạn có thể dùng như một TV thông minh mà không cần kết nối tới nguồn khác. Với tấm nền kích thước 32-inch độ phân giải UHD, màn hình còn có điều khiển không dây giống như các TV của Samsung.

Samsung smart monitor m8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chiếc màn hình cuối cùng là Samsung S8 được thiết kế dành cho các nhà sáng tạo nội dung, với hai tuỳ chọn 32-inch và 27-inch độ phân giải UHD thì đây là màn hình đầu tiên trên thế giới đạt chứng chỉ không choá ảnh từ Underwriters Laboratories.

Samsung S8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chiếc màn hình này có độ phủ màu 98% DCI-P3, đạt chứng chỉ VESA DisplayHDR 600 (chỉ có mẫu 32-inch) và cùng với đó là hỗ trợ mạng LAN cắm dây. Màn hình còn có cổng USB-C và có thể kết nối tới các laptop để gửi hình ảnh và video, cùng với đó là kết nối Ethernet và công suất điện 90W để sạc laptop từ màn hình.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan