Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ tăng giá so với năm ngoái

Một trong những lý do chính khiến nhiều người không thể mua những chiếc điện thoại gập đến từ Samsung là do giá quá cao. Tuy nhiên, với Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, Samsung đã cho người dùng một mức giá dễ chịu hơn, người dùng đã mong mức giá này vẫn giữ nguyên với Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 nhưng có vẻ như không phải vậy. Một nhà bán lẻ châu Âu đã nắm được giá của Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 và chúng sẽ tăng giá so với năm ngoái.

Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 được đặt ở phân khúc cao cấp nhất
Theo thông tin bị rò rỉ, mẫu 256GB của Galaxy Z Fold 4 sẽ có giá 1.864 €, cao hơn 65 USD so với mẫu năm ngoái. Ngoài ra, mẫu 512GB sẽ lên kệ với giá 1,981 €.

Mặc dù chúng tôi không có bằng chứng chắc chắn về giá cả, nhưng có một điều rất hợp lí là chúng tôi đã nghe những tin đồn về việc Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ đắt hơn như thế nào trong năm nay và có một số yếu tố có thể góp phần vào cái đó. Vì vậy, công bằng mà nói, Samsung đang tính phí bảo hiểm cao hơn nhưng theo mức giá thực tế , chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Galaxy Unpacked và sau đó xem chúng ta dự kiến phải trả cho hai chiếc điện thoại cao cấp này là bao nhiêu.

Samsung sẽ công bố những chiếc điện thoại gập thông minh cùng với dòng Galaxy Watch 5 cũng như Galaxy Buds Pro mới. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay sau khi chúng tôi biết thêm thông tin về các thiết bị mới.

Nguồn: wccftech 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored