HomeCông NghệSamsung Galaxy Z Fold 4 - Không cải tiến nhiều nhưng vẫn...

Samsung Galaxy Z Fold 4 – Không cải tiến nhiều nhưng vẫn đẳng cấp

Published on

Chúng tôi đang mong đợi Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 4 vào cuối năm nay. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nó sẽ là thiết bị gập mới nhất và tốt nhất trên thị trường và mặc dù chúng ta đã thấy một số tin đồn về thông số kỹ thuật, nhưng giờ đây chúng ta đã có một rò rỉ mới cho chúng ta thấy bảng thông số kỹ thuật toàn diện của thiết bị.

Theo nguồn tin từ Yogesh Brar, Galaxy Z Fold 4 sẽ mạnh mẽ như bạn mong đợi. Thiết bị này dự kiến sẽ xuất xưởng với Snapdragon 8 Plus Gen 1, RAM 12 đến 16 GB và lựa chọn giữa 256 hoặc 512 GB dung lượng lưu trữ. Nói cách khác, bạn sẽ có một thiết bị ấn tượng với thông số kỹ thuật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Galaxy Z Fold 4 được cho là có pin 4.400 mAh và chỉ sạc nhanh 25W, điều này có thể khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng với Snapdragon 8 Plus Gen 1, pin không tệ như vậy như người tiền nhiệm.
Một điều khác có thể khiến một số người thất vọng, bạn không nhận được bản nâng cấp với kích thước màn hình. Bạn sẽ nhận được màn hình có thể gập lại 7,6 inch 120Hz QXGA + và màn hình ngoài 6,2 inch 120Hz.

Galaxy Z Fold 4 cũng được cho là sẽ trang bị camera chính 50 megapixel, camera siêu rộng 12 megapixel và ống kính tele 3x 12 megapixel. Ngoài ra, dự kiến sẽ có camera selfie 16 megapixel dưới màn hình và camera selfie 10 megapixel trên màn hình ngoài. Đáng buồn là không có thông tin bổ sung nào về việc liệu chúng ta có thấy khe cắm S Pen trên điện thoại hay không nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có thêm thông tin.

Nguồn : wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan