HomeMobileSamsung Galaxy Z Flip 4 lộ diện sức mạnh đáng gờm

Samsung Galaxy Z Flip 4 lộ diện sức mạnh đáng gờm

Published on

Vừa qua đã xuất hiện thông tin về điểm số Geekbench của Galaxy Z Flip 4 cùng con chip Snapdragon 8 Gen 1+ khiến cộng đồng công nghệ chú ý !

daniel romero gsYbutxoebc unsplash 1920x1077 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đối với những người đang chờ đợi các thiết bị gập sắp tới của Samsung thì đây có lẽ là tin vui vì công ty này đã sẵn sàng phát hành Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 vào khoảng tháng 8, cuối năm nay. Cho đến nay, chúng tôi đã tìm được một số tin rò rỉ và thành thật mà nói, mọi thứ đang trông khá thú vị, ít nhất là cho đến nay. Thông tin mà chúng tôi nhận được hôm nay cho chúng ta biết rằng Galaxy Z Flip 4 sẽ chạy Snapdragon 8 Gen 1+.

Theo một nguồn tin từ Ice Universe, Galaxy Z Flip 4 đã xuất hiện trên Geekbench – một ứng dụng đo điểm chuẩn phổ biến từng là nguồn gốc của một số rò rỉ trong quá khứ. Rò rỉ này cho thấy rằng điện thoại đang sử dụng 8 GB RAM cùng với Snapdragon 8 Gen 1+.

Bài Tweet cũng làm sáng tỏ cấu trúc của CPU; như mong đợi, Snapdragon 8 Gen 1+ được sản xuất trên quy trình TSMC 4nm và có tốc độ 3,19 GHz X2 + 2,75 GHz A710 + 1,8 GHz A510. Tại thời điểm viết bài, không có nhiều thông tin chi tiết về điện thoại hoặc bộ xử lý. Nhưng chúng tôi biết rằng Qualcomm đã sẵn sàng để công bố bộ vi xử lý mới và rất có thể nó sẽ xuất hiện trên điện thoại gập của Samsung sắp tới ..

Đối với những người đang thắc mắc, Samsung sẽ công bố các thiết bị gập mới vào tháng 8. Các điện thoại sẽ lấy một số yếu tố thiết kế từ dòng Galaxy S22 nhưng tất nhiên cũng sẽ có những cải tiến riêng.

Nguồn : wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại...

Redmi K70 Pro Automobili Lamborghini Squadra Corse ra mắt với 24 GB RAM và bộ nhớ trong 1 TB

Sự kiện của Redmi diễn ra ngày hôm nay đã chứng kiến sự ra...

Dimensity 9300 là SoC điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay

Dimensity 9300 chính là minh chứng cho thấy tham vọng vượt mặt các đối...
Sponsored

tin liên quan