Samsung Galaxy S23 + được phát hiện trên Geekbench cùng với Snapdragon 8 Gen 2

Published on

Quảng cáo

Các phiên bản của Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra tại Mỹ đã xuất hiện trên Geekbench vào tháng trước với SoC Snapdragon 8 Gen 2, dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại hội nghị thượng đỉnh Snapdragon từ ngày 15 đến 17 tháng 11. Giờ đây, S23 Plus cũng đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn của Geekbench với silicon cao cấp nhất của Qualcomm.

Phiên bản Mỹ của Galaxy S23 + có mã model SM-S916U và chạy Android 13 cùng với giao diện One UI 5.0. Galaxy S23 + sở hữu 8GB RAM, nhưng vẫn có nhiều tùy chọn RAM hơn để người dùng lựa chọn.

Samsung Galaxy S23+ US model on Geekbench

Mặc dù có cùng chipset và dung lượng RAM, S23 + lại đạt điểm số thấp hơn so với các phiên bản mặc định và Ultra trong các bài kiểm tra đơn lõi của Geekbench nhưng lại đạt điểm đa lõi cao hơn. Có khả năng là do việc tiền sản xuất giữa các mẫu điện thoại này khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ không đưa ra nhận định về hiệu năng của S23 +, có thể phiên bản chính thức sẽ có hiệu năng tốt hơn.

Nguồn: gsmarena

Tin mới

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

GIGABYTE chính thức ra mắt nguồn máy tính AORUS P1600W

GIGABYTE vừa chính thức trình làng mẫu nguồn máy tính (PSU) cao cấp AORUS...

tin liên quan