HomeMobileSamsung đang thử nghiệm One UI 4.1.1 trên Galaxy S21 Ultra

Samsung đang thử nghiệm One UI 4.1.1 trên Galaxy S21 Ultra

Published on

Chúng ta đều biết rằng Samsung hiện đang tối ưu phần mềm trên Android 13 cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ nhưng có vẻ như công ty có một bản beta hệ điều hành Android khác đang được thử nghiệm, đó là One UI 4.1.1 beta đang được thử nghiệm trên Galaxy S21 Ultra ở Anh.

Người dùng Galaxy S21 có thể sớm nhận được bản cập nhật Android 12L 
Bản cập nhật One UI 4.1.1 được phát hiện bởi một người dùng Reddit và có phiên bản G998BXXU5DVGA. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài chỉ có nội bộ của Samsung mới có thể tải xuống bản cập nhật và cài đặt nó trên điện thoại của họ. Điều này có nghĩa là Samsung hiện đang thử nghiệm bản cập nhật trên Galaxy S21 Ultra.

Galaxy S21 Android 12L MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Điều kỳ lạ ở đây là One UI 4.1.1 không có gì đột phá vì nó dựa trên Android 12L, một phiên bản Android dành cho các thiết bị màn hình lớn và có thể gập lại. Vì vậy, thử nghiệm phiên bản mới trên Galaxy S21 Ultra thay vì một chiếc điện thoại gập là một điều rất kỳ lạ.

Giải thích đơn giản, Android 12L tập trung vào các tính năng như đa nhiệm và năng suất và phần lớn dành cho các thiết bị lớn hơn như điện thoại và máy tính bảng dòng Samsung Galaxy Z. Điều này thậm chí còn thú vị hơn khi công ty hiện đang thử nghiệm nó trên S21 Ultra.

Dòng S21,  được cài sẵn Android 11e và sẽ nhận được bốn bản cập nhật hệ điều hành Android chính thức. Chúng tôi không chắc liệu Android 12L có được coi là một bản cập nhật hệ điều hành lớn hay không.

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan