HomeAISamsung công bố One UI 6 Watch với các tính năng Galaxy...

Samsung công bố One UI 6 Watch với các tính năng Galaxy AI hoàn toàn mới

Published on

Hôm nay, Samsung đã thông báo rằng họ sẽ đưa tính năng Galaxy AI vào dòng đồng hồ thông minh của mình với One UI 6 Watch, có thể dựa trên Wear OS 5 – phiên bản hệ điều hàn mới nhất dành cho thiết bị đeo đã được Google công bố vào đầu tháng và bây giờ Samsung đang cho chúng ta thấy hết khả năng của nền tảng này.

Samsung cho biết với Galaxy AI, người dùng sẽ nhận được “những tính năng toàn diện hơn về sức khỏe” trên One UI 6 Watch, “cùng với sự khích lệ nhằm tạo động lực, giúp bạn cải thiện sức khỏe hàng ngày của mình”.

Tính nắng Energy Score trên One UI 6 Watch sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng hàng ngày của mình thông qua phân tích tổng hợp các số liệu sức khỏe cá nhân bao gồm thời gian ngủ trung bình và nhất quán, tính nhất quán của thời gian thức dậy, thời gian ngủ, hoạt động ngày hôm trước, nhịp tim khi ngủ và sự thay đổi nhịp tim. Tính năng này nghe giống như Body Battery của Garmin.

Samsung announces One UI 6 Watch with Galaxy AI features for its wearables

Mẹo chăm sóc sức khỏe sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, mẹo tạo động lực và hướng dẫn dựa trên mục tiêu cụ thể mà bạn đang cố gắng đạt được.

Bên cạnh những tính năng mới, bản cập nhật One UI 6 Watch sẽ mang đến các thuật toán sức khỏe nâng cao và các công cụ theo dõi nâng cao hơn để “cung cấp thông tin chi tiết, toàn diện, cá nhân hóa và hữu ích khi kết hợp với AI“.

Samsung announces One UI 6 Watch with Galaxy AI features for its wearables

Do đó, “thuật toán AI về giấc ngủ” sẽ được cải tiến “nhằm cung cấp thêm thông tin chi tiết về giấc ngủ”, các chỉ báo giấc ngủ được bổ sung sẽ cung cấp cho bạn những phân tích chi tiết hơn và chính xác hơn về chất lượng giấc ngủ của bạn, từ đó giúp bạn có thể xây dựng thói quen tốt hơn. Các số liệu bổ sung bao gồm chuyển động trong khi ngủ, độ trễ khi ngủ, nhịp tim và nhịp hô hấp trong khi ngủ, bên cạnh các số liệu được hỗ trợ trước đó như số giờ ngáy, mức oxy trong máu và chu kỳ giấc ngủ.

Cũng sẽ có các chỉ số vùng nhịp tim ngưỡng hiếu khí/ngưỡng kỵ khí chi tiết dành cho hoạt động chạy bộ, chỉ số công suất ngưỡng chức năng cho người đi xe đạp và quy trình tập luyện mới kết hợp nhiều bài tập khác nhau, giúp chế độ tập luyện được cá nhân hóa và chuyển đổi liền mạch sang bài tập tiếp theo mà không cần dừng lại.

Samsung announces One UI 6 Watch with Galaxy AI features for its wearables

Bản cập nhật cho One UI 6 Watch sẽ được ra mắt “vào cuối năm nay”, dành cho Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic, Galaxy Watch5, Galaxy Watch5 Pro, Galaxy Watch6 và Galaxy Watch6 Classic.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan