HomeMobileSamsung công bố Galaxy Z Flip 5 với Flex Window và Snapdragon...

Samsung công bố Galaxy Z Flip 5 với Flex Window và Snapdragon 8 Gen 2

Published on

Samsung đã quyết định ra mắt Galaxy Z Flip 5 tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào hôm nay. Đây là chiếc điện thoại màn hình gập vỏ sò mới nhất trên thị trường hiện nay, và nếu bạn đang muốn lên đời, thì bây giờ là thời điểm thích hợp vì Samsung đã thực sự cải tiến chiếc điện thoại này, để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.

Samsung Announces the Galaxy Z Flip 5 with Flex Window, Snapdragon 8 Gen 2, New and Improved Flex Hinge, and More

Samsung Galaxy Z Flip 5 được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy. Đây là phiên bản ép xung tương tự như trên dòng Galaxy S23. Ngoài ra, nó còn có 8GB RAM và sở hữu viên pin 3.700 mAh, Samsung tuyên bố Galaxy Z Flip 5 có thời lượng sử dụng lên đến hai ngày, đây chắc chắn là điều mà nhiều người dùng mong muốn.

Galayx Z Flip 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Galaxy Z Flip 5 có vô số cải tiến nhưng nổi bật nhất chính là Flex Window, đây là tên mà Samsung đã đặt cho màn hình ngoài và nó có kích thước rất lớn. Màn hình ngoài có kích thước 3,4 inch, chiếm gần một nửa thân trên của chiếc điện thoại.

Theo dự kiến, bạn sẽ có thể sử dụng bàn phím toàn màn hình, bạn cũng có thể tùy chỉnh Flex Window dựa trên sở thích của mình và nó có rất nhiều widget để bạ  lựa chọn. Mọi thứ từ trình phát đa phương tiện, thời tiết, lịch, báo thức, số bước chạy, cuộc gọi gần đây, trình quay số, thói quen, Google Finance, v.v. sẽ hiển thị trên Flex Window, bạn sẽ không cần phải mở điện thoại để xem thông tin nữa.

Màn hình phụ này thậm chí có thể được sử dụng để chụp ảnh tự sướng, điều này sẽ cho phép bạn mở điện thoại sang chế độ linh hoạt và tự sướng bằng camera chính. Bạn thậm chí có thể kết nối thiết bị của mình với Galaxy Watch 6 để có trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Galaxy Z Flip 5 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ở bên trong, Galaxy Z Flip 5 có màn hình 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, vì vậy nếu muốn thưởng thức nội dung mượt mà và đẹp mắt hơn, bạn luôn có thể mở điện thoại ra và tận hưởng. Chiếc điện thoại cụm hai camera gồm camera siêu rộng 12 megapixel và một camera tiêu chuẩn 12 megapixel và một camera selfie 10 megapixel.

Samsung đã cải thiện độ bền của Galaxy Z Flip 5, nhờ được trang bị khung nhôm Armor để bảo vệ kết cấu cảu thiết bị tốt hơn. Bản lề Flex mới là ngôi sao vì bạn đang có một thiết kế bản lề mới đảm bảo rằng điện thoại được gập phẳng một cách hoàn hảo, cơ chế bản lề này còn được gọi là bản lề giọt nước và chiếc điện thoại cũng có chứng nhận chống nước.

Galaxy Z Flip 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Galaxy Z Flip 5 có thể được đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay và sẽ có các màu Graphite, Mint, Lavender và Cream. Điện thoại sẽ có sẵn cấu hình 8/256GB hoặc cấu hình 8/512GB. Galaxy Z Flip 5 sẽ bắt đầu mở bán chính thức từ ngày 11 tháng 8 tháng tới.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan