HomeMobileSamsung chính thức "ghẻ lạnh" với Exynos 2300 khi Galaxy S23 sẽ...

Samsung chính thức “ghẻ lạnh” với Exynos 2300 khi Galaxy S23 sẽ chỉ có phiên bản Snapdragon 8 Gen 2

Published on

Dòng Galaxy S23 đang được định hình là sản phẩm cao cấp tiếp theo của Samsung và sẽ ra mắt vào đầu năm 2023. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi biết, cho rằng S23 sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau. Tuy nhiên những thông tin về Exynos 2300 vẫn luôn được săn đón và chúng ta hãy cùng tìm hiểu số phận của con chip trong phần sau đây của bản tin.

Không còn nghi ngờ gì nữa Exynos 2300 sẽ không góp mặt trong năm 2023, vì dòng Galaxy S23 sẽ chỉ có phiên bản Snapdragon 8 Gen 2

Theo hình ảnh được chia sẻ của Ice Universe, dòng Galaxy S23 sẽ chỉ có phiên bản chạy Snapdragon 8 Gen 2, có nghĩa là Exynos 2300 sẽ không được ra mắt, ít nhất là đối với các flagship sắp tới.

Giờ đây, dòng tweet trên chia sẻ thêm một tài liệu từ Giám đốc tài chính của Qualcomm và trong tuyên bố, người được đề cập nói rằng thị phần chip Snapdragon từ 75% của dòng Galaxy S22 sẽ tăng lên đối với Galaxy S23 năm nay.

Thoạt nhìn, đó là một chi tiết rất đáng chú ý, nhưng nếu bạn nhìn lại đầu năm nay, phần lớn thị trường trên thế giới đều được bán với phiên bản Snapdragon 8 Gen 1 của Galaxy S22, trong khi phiên bản Exynos chỉ dành cho một số thị trường. Nếu thông tin này là sự thật, với sự ra mắt của Galaxy S23 vào năm sau, toàn bộ thế giới sẽ có cùng một chiếc điện thoại với cùng thông số kỹ thuật và tất nhiên sẽ đều được trang bị Snapdragon 8 Gen 2.

Đây chắc chắn là một tin tốt vì nếu bạn đã có cơ hội trải nghiệm phiên abrn Exynos của Galaxy S22, bạn sẽ nhận ra rằng con chip của Samsung vẫn chưa thực sự được tối ưu như dòng Snapdragon.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi 13 Pro sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 26 tháng 2

Xiaomi 13 Pro lần đầu được công bố tại Trung Quốc vào tháng 12,...

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan