HomeCông NghệSamsung chính thức cung cấp cho Apple 80 triệu tấm nền OLED...

Samsung chính thức cung cấp cho Apple 80 triệu tấm nền OLED dành cho Iphone 14

Published on

Khi Apple đang trong giai đoạn chuẩn bị cho iPhone 14 của mình ra mắt vào quý 4 năm nay, báo cáo mới nhất tuyên bố rằng Samsung sẽ một lần nữa cung cấp các đơn đặt hàng tấm nền OLED cho một trong những khách hàng béo bở nhất của họ.

Sẽ có ít hơn 50% trong số các tấm nền OLED đó sẽ dành cho các mẫu iPhone 14 thường.
Apple trước đó đã khai thác bộ ba Samsung, LG và BOE để sản xuất hàng loạt màn hình iPhone 14. Thật không may, BOE sẽ không tham gia vào đội này, theo ET News, do các vấn đề về thay đổi thiết kế, mặc dù có thể Apple đã loại trừ nhà sản xuất màn hình Trung Quốc vì trước đó họ đã bị bắt quả tang gian lận. Mặc dù BOE trước đó đã được báo cáo là sẽ tiếp tục sản xuất tấm nền OLED cho iPhone 13, nhưng thực tế họ không được tham gia sản xuất các đơn đặt hàng iPhone 14 theo bản cập nhật mới nhất.

iPhone 14 2 1920x1098 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các nguồn tin trong ngành cho rằng Samsung sẽ xuất xưởng cho Apple 80 triệu chiếc màn hình OLED, với 38,17 triệu màn hình thuộc về iPhone 14 và iPhone 14 Max (hoặc iPhone 14 Plus) rẻ tiền hơn. Cả hai thiết bị này dự kiến ​​sẽ được trang bị công nghệ LTPS chứ không phải LTPO. LTPO có thể sẽ được dành riêng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cao cấp hơn. Điều này có nghĩa là các mẫu iPhone 14 rẻ hơn sẽ mất đi công nghệ ProMotion, hay nói cách khác là các trình điều khiển và màn hình tốc độ làm tươi cao.

Samsung dường như đã chuẩn bị tốt để hoàn thành trách nhiệm của mình với Apple. Kể từ năm ngoái, nhà cung cấp Hàn Quốc đã lựa chọn các nhà cung cấp vật liệu để cung cấp các bộ phận cần thiết để sản xuất màn OLED cho iPhone 14. Duksan Neolux, Samsung SDI và Solus Advanced Materials là những nhà cung cấp được tìm thấy trong danh sách M12.

Duksan Neolux được cho là được giao nhiệm vụ mua Red Prime và Green Prime. Nhà cung cấp này cũng sẽ cung cấp HTL, mà báo cáo nêu rõ là vật liệu phụ. Samsung SDI sẽ cung cấp Green Host, trong khi Solus Advanced Materials sẽ cung cấp A-ETL. Một tấm nền OLED kết hợp các lớp và vật liệu khác nhau quyết định độ sáng và tuổi thọ tối đa của nó.

Samsung yêu cầu các vật liệu được đề cập ở trên sẽ đảm bảo các bộ phận chất lượng cao được sử dụng để lắp ráp iPhone 14. Báo cáo không cung cấp chi tiết về số lượng đơn đặt hàng tấm nền OLED mà LG dự định thực hiện, nhưng đó phải là một con số nhỏ hơn so với Samsung.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Đạo diễn Sir Ridley Scott đã sử dụng Galaxy S23 Ultra để quay một bộ phim ngắn

Samsung đã phát hành một bộ phim ngắn trên kênh YouTube của mình. Bộ...

GALAX tiết lộ dòng màn hình chơi game VIVANCE-01 với tấm nền QHD IPS G-Sync 27 inch

GALAX đã tham gia vào thị trường màn hình chơi game với việc công...

Dell Technologies bổ nhiệm Chủ tịch mới khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2023, Dell Technologies thông báo bổ nhiệm ông...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Snapdragon 8 Gen 2 dành riêng cho Samsung Galaxy chính thức được xác nhận

Samsung và Qualcomm đã đạt được một thỏa thuận...

Dòng Samsung Galaxy S23 sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn

Samsung Galaxy S23 sẽ ra mắt trong chưa đầy...

Samsung giới thiệu tấm nền Flex Hybrid OLED có thể gập và trượt

Samsung Display vừa công bố sản phẩm mới nhất...

Samsung ra mắt màn hình gaming Odyssey Neo G9 & Odyssey OLED G9

Samsung đã chính thức ra mắt dòng màn hình...