HomeTin GamePC & ConsoleSam Fisher từ Tom Clancy’s Splinter Cell sẽ tham gia vào một...

Sam Fisher từ Tom Clancy’s Splinter Cell sẽ tham gia vào một nhiệm vụ đặc biệt cùng với nhóm The Ghosts trong Ghost Recon Wildlands

Published on

Ubisoft sẽ chào mừng Sam Fisher, một huyền thoại của dòng Splinter Cell cực kì nổi tiếng của hãng game này, sẽ tham gia với tư cách một thành viên của bản mở rộng Special Operation 1, một cập nhật lớn đầu tiên cho mùa 2 của tựa game này.  Game thủ sẽ được cùng sánh vai với Sam hoàn toàn miễn phí bắt đầu từ ngày 11 tháng 04 trên các hệ máy consoles và PC.  Thêm vào đó, Ubisoft sẽ mở miễn phí cho các game thủ mới được thử trải nghiệm game trước khi quyết định mua. 

MMOSITE.VN

Vào ngày hôm qua, 10 tháng 04, các nội dung độc quyền của Splinter Cell đã được giới thiệu trong chế độ chơi chính và Ghost War PvP, cũng như PvE của Wildlands, thêm vào đó là các vật dụng có thể tinh chỉnh và lớp nhân vật mới trong Ghost War.  Game thủ sẽ giúp Sam Fisher hoàn thành nhiệm vụ xâm nhập cực kì nguy hiểm tại Bolivia.  Đây là một trong nhiệm vụ khó nhất của tựa game này từ trước tới nay, game thủ có thể chọn chơi đơn hoặc coop lên tới 4 người chơi.  Game thủ sẽ cần tận dụng các vật dụng bị bỏ đi tại màn chơi để dùng trong các trường hợp đánh lén để hoàn thành nhiệm vụ này. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Nhà sản xuất của Ubisoft Nouredine Abboud cho biết anh rất hào hứng với việc Sam Fisher trở lại trong Wildlands, thêm vào đó anh cho biết để có thể làm đồng đội với Sam, bạn sẽ cần có kĩ năng lén lút tuyệt hảo, sự nhanh nhạy và thông minh – để có thể đối mặt với các thử thách đầy cam go sắp tới.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Khi hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ có cơ hội nhân được vật phẩm đặc biệt đó là chiếc kính sonar với hệ thống lọc tàm nhìn ban đêm. Mặc dù nhiệm vụ này sẽ có mặt trong game mãi mãi, nhưng phần thưởng này chỉ có trong mục thử thách đặc biệt cho đến ngày 16 tháng 05.  Ngoài phần thưởng kể trên, còn có những gói trang phục Splinter Cell, bao gồm các vũ khí, vật phẩm cực kì đặc biệt như dao Karambit đến từ bản Blacklist, súng SC 4000 Prototype. 

Special Operation 1 cũng sẽ mang Echelon, một lớp nhân vật tấn công có sẵn trong tất cả các chế độ PvP, mang tới Ghost War lên 18 lớp nhân vật phong phú và độc đáo. Echelon là thành viên của nhóm Sam Fourth Echelon của Sam Fisher, và do đó có quyền truy cập vào các thiết bị công nghệ cao cũng như khả năng Sonar Pulse cho phép anh ta nhìn thấy kẻ thù phía sau bức tường ở tầm ngắn và đạt được lợi thế so với đội đối phương. Những người chơi Ghost War sẽ có thể truy cập sớm vào lớp nhân vật mới bằng cách sử dụng các điểm Uy tín của họ hoặc với Pass mùa 2.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

Ubisoft Forward 2024: Những Tiết Lộ Đáng Chú Ý

Sự kiện Ubisoft Forward tháng 6 năm 2024 đã...

Assassin’s Creed Mirage sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8

Vài giờ trước, một người dùng Reddit tự xưng...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im...