HomeTin GameTin đồn: Dark Pictures Anthology: The Devil in Me tiết lộ ngày...

Tin đồn: Dark Pictures Anthology: The Devil in Me tiết lộ ngày ra mắt

Published on

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me là một chương mới trong loạt trò chơi SUpermassive. Trò chơi này sẽ theo chân một nhóm các nhà làm phim phải đối mặt với những thử thách khủng khiếp trước khi nhận ra rằng có nhiều thứ nguy hiểm đang rình rập. Ngày phát hành của trò chơi đã được tiết lộ qua một rò rỉ gần đây.

Rò rỉ đến từ người dùng Twitter @ALumia_Italia. Người leak thông tin được biết đến với việc tiết lộ ngày phát hành cho Skull & Bones vào tháng Sáu. Tài khoản Twitter này cũng nổi tiếng với các tin leak về các bản cập nhật đáng tin cậy từ Microsoft Store. Theo nguồn tin rò rỉ, chương tiếp theo trong loạt phim Dark Pictures Anthology sẽ có mặt vào ngày 30 tháng 11.

Thật không may, trò chơi này sẽ được phát hành trên nền tảng nào thì vẫn chưa được xác nhận. Trò chơi rất có thể được phát hành trên đa nền tảng như: PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X | S, giống như The House of Ashes. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một tựa game độc quyền sẽ chỉ có trên PlayStation 5 và Xbox Series.

Tất cả những gì chúng ta có thể chắc chắn là The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me sẽ là câu chuyện đẫm máu nhất của series. Mỗi lựa chọn của bạn sẽ quyết định ai sống và chết trong câu chuyện. Người chơi sẽ phải chứng kiến những nhân vật không may rơi vào nanh vuốt của ác nhân.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Full bộ Giftcode của Truy Kích PC được game thủ “lùng sục” vào ngày Alpha Test 08/06/2023

Vào 14h00 ngày 08/06/2023, VTC cho ra mắt phiên bản Alpha Test của tựa...

Ubisoft tiết lộ tám đối thủ cạnh tranh tựa game Just Dance trong Olympic Esports Series 2023

Vào ngày 6/6, Ubisoft đã công bố tám tuyển thủ được chọn tham gia...

Tựa game Chiến thần AFK mở Đăng ký trước kèm hàng loạt quà độc quyền

Nhà phát hành VNGGames đã chính thức đưa Panilla Saga “cập bến” Việt Nam...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan