HomeTin GameTin đồn: Dark Pictures Anthology: The Devil in Me tiết lộ ngày...

Tin đồn: Dark Pictures Anthology: The Devil in Me tiết lộ ngày ra mắt

Published on

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me là một chương mới trong loạt trò chơi SUpermassive. Trò chơi này sẽ theo chân một nhóm các nhà làm phim phải đối mặt với những thử thách khủng khiếp trước khi nhận ra rằng có nhiều thứ nguy hiểm đang rình rập. Ngày phát hành của trò chơi đã được tiết lộ qua một rò rỉ gần đây.

Rò rỉ đến từ người dùng Twitter @ALumia_Italia. Người leak thông tin được biết đến với việc tiết lộ ngày phát hành cho Skull & Bones vào tháng Sáu. Tài khoản Twitter này cũng nổi tiếng với các tin leak về các bản cập nhật đáng tin cậy từ Microsoft Store. Theo nguồn tin rò rỉ, chương tiếp theo trong loạt phim Dark Pictures Anthology sẽ có mặt vào ngày 30 tháng 11.

Thật không may, trò chơi này sẽ được phát hành trên nền tảng nào thì vẫn chưa được xác nhận. Trò chơi rất có thể được phát hành trên đa nền tảng như: PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X | S, giống như The House of Ashes. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một tựa game độc quyền sẽ chỉ có trên PlayStation 5 và Xbox Series.

Tất cả những gì chúng ta có thể chắc chắn là The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me sẽ là câu chuyện đẫm máu nhất của series. Mỗi lựa chọn của bạn sẽ quyết định ai sống và chết trong câu chuyện. Người chơi sẽ phải chứng kiến những nhân vật không may rơi vào nanh vuốt của ác nhân.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

 Năm mới phấn khởi với thông điệp ý nghĩa của những huyền thoại dòng Võ Lâm Truyền Kỳ

Bên cạnh việc lan toả ước vọng năm mới may mắn đến các hảo...

Bản demo thứ hai của Wo Long Fallen Dynasty sẽ ra mắt trên PC, PS4 và XO vào ngày 24 tháng 2

Theo KOEI Tecmo, bản demo thứ hai của Wo Long Fallen Dynasty sẽ ra...

“Mở hàng” cho game Việt năm Quý Mão, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt ngày 2/2

Game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game đấu tướng Võ Lâm Nhàn...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan