HomeMobileLiệu Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate có chiếm được trái...

Liệu Asus ROG Phone 7 và 7 Ultimate có chiếm được trái tim của bạn?

Published on

Vài năm trở lại đây, thị trường game di động mang lại nhiều doanh thu hơn cả thị trường PC và console cộng lại. Các hãng game đang phát triển các trò chơi AAA ngày trên thiết bị di động, vì vậy sự ra đời của những chiếc Gaming Phone như ROG Phone 7 là rất cần thiết.

Điện thoại chơi game cũng đang dần phát triển cùng với những tựa game mới, như hai chiếc flagship mới được Asus ra mắt là ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate. Trên thực tế, Asus ROG là hãng Gaming Phone năng động và luôn phát triển, điển hình như ROG là nhà tài trợ chính thức của CoD: Mobile World Championship 2022, giải đấu đã quảng bá ROG Phone 6 và 6 Pro.

Weekly poll: can the Asus ROG Phone 7 and 7 Ultimate win the battle for your heart?

Nếu xét về Gaming Phone, chúng ta sẽ quan tâm nhiều đến phần cứng cũng như hệ sinh thái phụ kiện được tishc hợp theo. Và ROG vượt trội ở cả hai yếu tố này, nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường PC và sản xuất Laptop Gaming.

Về phần cứng, Asus đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu và cải tiến dòng điện thoại năm nay. Cả hai mẫu ROG Phone 7 đều tiếp nối thiết kế truyền thống là có hai cổng USB-C (cổng thứ hai dành cho phụ kiện). Màn hình của ROG Phone 7 năm nay ưu tiên tốc độ làm mới cao hơn độ phân giải, khi màn hình chỉ có độ phân giải FHD+ nhưng lại có tần số quét 165Hz. Với việc ROG Phone 7 có phần viền dày hơn là do được trang bị viên pin lên đến 6.000mAh.

gsmarena 001 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, ROG Phone 7 Ultimate được tích hợp với hệ thống làm mát AeroActive 7 ngay trong hộp sản phẩm, cùng với AeroActive Portal dùng để tăng hiệu quả của hệ thống làm mát, giúp những giờ chơi game của bạn trở nên thoải mái và không giật lag. Hệ thống làm mát cũng có chức năng khác – nó có thể hoạt động như một chân đế, có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và bốn nút AirTrigger có thể tùy chỉnh trong phần mềm.

Ngoài chiếc màn hình OLED 2 inch ở mặt sau, AeroActive 7 là điểm khác biệt duy nhất của ROG Phone 7 Ultimate so với ROG Phone 7, khi mẫu điện thoại này AeroActive Portal (và AeroActive 7 phải mua riêng). Xét về mặt tích cực, việc ROG Phone 7 loại bỏ AeroActive Portal cho phép nó đạt được chuẩn chống bụi và nước IP54.

gsmarena 004 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bạn nghĩ sao về hai mẫu Gaming Phone mới nhất đến từ nhà Asus, liệu đây có phải là những chiếc Gaming Phone hấp dẫn nhất năm 2023? Hãy theo dõi mmosite để cập nhật thêm thông tin chi tiết về hai dòng sản phẩm này.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan